Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lợi ích to đem tới từ tiếp thị kết liên Amazon

Go down

Lợi ích to đem tới từ tiếp thị kết liên Amazon Empty Lợi ích to đem tới từ tiếp thị kết liên Amazon

Bài gửi by ngocha97 Wed Nov 04, 2020 8:53 am


Lợi ích to đem tới từ tiếp thị kết liên Amazon
1. Tuyển lựa sản phẩm
thao tác Đầu tiên lúc vun đắp một niche site và kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn phát triển và vun đắp một niche site can dự tới sản phẩm đó. một vài mục tiêu lúc chọn sản phẩm:
- Sản phẩm phải phổ biến, nhiều, nên thuộc bestseller
- Sản phẩm có giá quanh đó 100$
- Sản phẩm càng có phổ quát review càng tốt (>20) và Đánh giá không dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao
Lợi ích to đem tới từ tiếp thị kết liên Amazon OskIx3eWxvH13SQxwO4_sXgX5V-Lv9UbxIXgan2i1n-OBBm1z7qe0hBJznIdZQzq_fAV-YdxnCqNnR0-qEPjDicH15wAQ463vQVOUvsrsCzC_zTxXUQKy-EaXdrKKe7AuEaKPO3T

Việc chọn lựa sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc các bạn có sắm ra trong khoảng khóa thích hợp. Có đến 90% các người làm niche site thất bại mà nguồn gốc chính là do làm ko tốt keyword research. Như thế nên, nghiên cứu trong khoảng khóa là công việc rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, các bạn có thể sử dụng một số công cụ rất mạnh và hoàn hảo như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…
2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting
Tên miền các bạn chọn nên cho ra tính nhãn hiệu nếu như bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Quan sát có thể thuận tiện nhìn thấy là trang niche site của bạn kể về ngành gì. từ khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có dịp lớn để rank từ khóa song song sẽ tạo điều kiện cho quý khách của bạn biết đến niche site của các bạn kể về vấn đề gì, hướng đến sản phẩm nào. bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. ví như có thể hãy chọn sắm tên miền .com vì đó là kiểu mở mang khách hàng dễ nhớ, dễ trông thấy nhất.
Về Host, các bạn có thể tham khảo một số loại Host có chất lượng khá tốt và chi phí thích hợp sau:
- Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)
- Godaddy WordPress – sử dụng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)
- Hawhost – dùng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm
- Hostmantis – rẻ, tậu được coupon thì dưới /năm, dùng khá tốt
3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)
Đối với niche site Amazon, không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với hầu hết các themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ quát, khoáng đãng, tốc độ vận chuyển trang nhanh, bề ngoài gần gũi và thuận lợi chuyển đổi. Sau lúc đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:
- WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)
- Jetpack by WordPress.com ( cải thiện niche site)
- Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)
- WP super cache (tăng tốc WordPress)
- Contact form 7 (tạo và quản lý form liên hệ)
- TablePress (tạo bảng so sánh)
- Akismet (chống spam)
- Digg Digg (chia sẻ lên mạng thị trấn hội)
Đừng quên tạo những trang đề nghị trước khi niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Không chỉ vậy, các bạn cũng nên Phân tích thêm vài điều cần làm để hạn chế tình huống tài khoản Amazon bị cấm.
4. Tạo nội dung cho niche
Mỗi niche site nên có ít ra từ 15-20 bài viết. Vì vậy, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết những nội dung như thế nào? các bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...
Về nội dung, để tăng trưởng Niche site, bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn hầu hết nhất giúp khách hàng có thể chọn và mua hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp theo bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết chân thực Tìm hiểu của mình, không cần hoàn toàn là tốt, có Về ưu điểm và nhược điểm sẽ khách quan hơn. các bài Nhận định review tốt và hữu dụng sẽ mang bạn đọc tới niche site, có thể biến họ chuyển đổi thành quý khách trên kết liên Amazon và đem đến lợi nhuận cho bạn. Cần xuất bản phổ biến kiểu nội dung bên cạnh review sản phẩm như: liệt kê các sản phẩm theo lực lượng, các bài hướng dẫn giúp khách hàng giải quyết những nghi vấn liên quan tới sản phẩm (cách tuyển lựa, cách sử dụng…), so sánh với những sản phẩm khác,…
Về việc viết content, nếu khả năng Tiếng Anh của bạn còn tránh được, hoặc chủ đề mà các bạn ưa thích không thỏa mãn các nguyên tố cần chọn thì đừng vội lo âu. giải pháp ở đây là bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter. lúc thuê người viết bài, hãy chọn người được Tìm hiểu trong khoảng 4 sao trở lên để bài viết chất lượng. nếu như sắm được người viết tốt, nên thuê luôn 1 mình họ chịu trách nhiệm nội dung để giữ văn phong cho niche site và họ sẽ biết cách kết nối giữa những bài trong niche site của bạn.
5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi
Đây cũng là thao tác rất quan yếu, các bạn cần theo dõi những số liệu từ Google webmaster tools, phân tích trong khoảng khóa mà các bạn kiếm tìm để tới với site của bạn theo Google Analytics., dùng 1 vài phương tiện phân tách từ khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…
các bạn có thể bắt đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách xây dựng blacklink. Hiện tại, 66.46% tiêu chí xếp hạng của Google liên quan tới Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, bạn không thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì các site nước ngoài không cho phép bạn spam và loại backlink đó chưa đủ để xếp hạng. Thế nên, việc xây dựng Backlink chất lượng cao là hết sức quan trọng để giúp niche site của các bạn được xếp hạng tốt. Hay thuần tuý hơn, các bạn có thể chọn lọc tậu 3 backlink trong tháng Đầu tiên, chi phí - , sau đó có thể vun đắp thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.
ví như Site của các bạn có người gạnh thăm nhưng các bạn không làm họ tìm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng ko giúp bạn kiếm ra tiền đâu. Do vậy, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách thích hợp bằng việc: cài đặt những plugin tương trợ tăng cường chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong những bài review và sử dụng các nút “call to action” đúng nơi, đúng chỗ.
6. mở rộng niche site của các bạn
Sau lúc niche site của các bạn đã hoạt động bền lâu, các bạn cần bắt tay vào chiến lược quảng bá adword để mang traffic về, chẳng hạn như hội tụ chiến lược Marketing Affiliate vào những ngày đặc thù của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này các nhà cung cấp thường giảm giá các sản phẩm để kích cầu, như vậy khách hàng sẽ lưu ý và quyết định tìm sản phẩm ấy nhiều hơn.
tương tự, với 6 bước cơ bản trên các bạn đã có thể xây dựng một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật bền chí và cố gắng để có thể có những thu nhập Trước tiên của mình sau 3 tháng nhé! Chúc bạn thành công với các con phố kiếm tiền trên tiếp thị liên kết online.


ngocha97

Posts : 29
Join date : 02/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết