Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex

Go down

Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex Empty Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex

Bài gửi by lanh.santienaouytin Wed Dec 09, 2020 2:01 pm

Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex[/b]
Trước lúc hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex thì Đầu tiên chúng ta cùng Nhận định sàn Bittrex là gì?[/b]
Sàn Bitfinex là gì?[/b]
Bitfinex được xem là một trong những sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu hiện nay được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng có những trụ sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong.
đội ngũ quản lý của sàn tiền ảo Bitfinex có mặt khắp nơi trên thế giới. Bitfinex hiện chiếm đến 10% tổng số giảo dịch trên toàn cầu.
Không những thế, nền móng đàm phán này còn cho phép bạn tham gia vào các thương lượng hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.
Ngoài Bitcoin và rất nhiều những loại tiền điện tử phổ thông khác thì đại lý phân phối này còn là một trong số ít sàn hỗ trợ nhiều các loại lệnh giao dịch, đặc trưng là margin (giao dịch ký quỹ).
Hướng dẫn cách tạo account trên sàn Bitfinex[/b]
bước 1: các bạn truy hỏi cập vào trang web: https://www.bitfinex.com/ sau đấy click vào nút ‘‘Sign Up” trên màn hình góc phải.
Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex QUeb4y6F36_EKQmeaWxf4CHwUtwI3dVL0Tjt1VkOFoobzPc63hz3KHtHINkAnykZyU8ABPjLEVHwDpsUL6kjlj6j-rZEjp0B8MPQIjVvAvO_lNrD2vbcI7AFWTLfXsSriZcOD2xM
thao tác hai: Giao diện sẽ hiện thông tin để bắt buộc bạn chấp thuận các điều khoản. bạn nhấp vào ”I understand’‘ và chọn”Proceed”.
Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex RRJeCATQH-qidqsH0fUgoc_0phaqmnqpHNfn4ugOflGLjnsBAQYJ4yfHw8TQPGIS5d7fsc-GYTWLm_MgPL8j2OT1_4zYajFGtPoOCey80UCJrAia2SaCziNIXX8kEblP2Ikg0Xq7
thao tác 3: Màn hình Sign Up xuất hiện. các bạn thực hiện điền những thông tin tài khoản của mình gồm những tên đăng nhập, E-mail đăng ký, mật khẩu, … Sau ấy các bạn nhấp vào “Open Account”. các bạn có thể Tìm hiểu ở các trang affiliate marketing nước ngoài.
Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex MPqBG_VT4L4hpVIlQeyuk97w9AA0H1-RiorD01_rConnT8Ero_8Wj0cSlZSsBWEIVlmIK22gO0p10OXoPQdbxFy_xdFl_uhM4VnK06T2ej6C9k8phBsh79joJ_dTOi8_93VfA2Ta
thao tác 4: Hệ thống Bitfinex sẽ gửi vào Email bạn một thông báo công nhận đăng ký account. các bạn mở Email và nhấp vào lệnh ”CONFIRM EMAIL ADDRESS’‘ như hình bên dưới.
Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Bitfinex I3R-Qew7-wJxpUh1MxpiDpQ1mPl9cvzuWZygMbMdQf0YwrLZwMCAht4ovtvqFc6crPQq4bw84ZviIhhOHR_00LC-umYRw9WLdh22kJvjEW0gwjRUXMeUioTgAZ0yzQEnKn80gJ3l
Sau khi hoàn thành thao tác 4 các bạn có thể tiến hành đặng nhập và xác minh cũng như bảo mật tài khoản.
xem thêm tại thông báo về tiền ảo tại website…..https://santienaototnhat.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-tren-san-bitfinex/


lanh.santienaouytin

Posts : 7
Join date : 02/12/2020

https://santienaouytin.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết