Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín

Go down

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín Empty Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín

Bài gửi by lehaly09 Mon Feb 01, 2021 2:46 pm

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín[/b]
Thông tin cơ bản về XTB[/b]
Theo đánh giá sàn XTB Quá trình trở thành nhà môi giới có độ đáng tin cậy hàng đầu thế giới, XTB đã bắt đầu xây dựng thương hiệu từ những năm đầu thế kỉ 21 và chính thức đánh dấu tên tuổi, hành trình của mình vào năm 2002, XTB thành lập tại Ba Lan với tên gọi X-Trade Brokers. Tới năm 2004, X-Trade bắt đầu gia nhập vào tập đoàn XTB. Kể từ đó, trải dài 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, XTB luôn đẩy mạnh và không ngừng phát triển chính mình, để trở thành một trong những nhà giao dịch ngoại hối lớn nhất thế giới. Trong những năm hoạt động XTB đã để lại dấu ấn về sự phát triển không ngừng được thể hiện qua sự phát triển trong từng quốc gia trên toàn cầu từ Châu Âu đến Châu Á với 10 quốc gia có trụ sở văn phòng đại diện như: Anh, Đức, Ba Lan, Pháp và Tây Ban Nha.
Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín P5znGJnOJUeXp3ihAq7xfdoZ6bwB6v4x3Jnbv7pUYamjsqYhFEIVrGY5gKBYUg3G8tyS-N69rqI-hapQIPRNeo_FFMhLA7C_Sht9DQ-RZUzkNMmZcDIb7b7oSDcYsfCFzdOH_0AI
Mục tiêu của công ty này theo như thông tin chính thống từ website là tìm hiểu nhu cầu và đáp ứng nhu cầu thay đổi của nhà đầu tư trong giao dịch tài chính, sau đó thay đổi và nâng cấp các dịch vụ phù hợp và tốt nhất tới khách hàng của mình. XTB luôn hiểu rằng uy tín thương hiệu là cực kỳ quan trọng nên đối với họ việc phát triển ra một môi trường giao dịch lành mạnh và thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng của họ, không phân biệt cá nhân hay bất cứ tổ chức nào.
XTB lừa đảo: Khách hàng trải nghiệm nói gì về họ?[/b]
Cũng giống như những sàn giao dịch ngoại hối khác, XTB không tránh những ý kiến trái chiều từ phía người dùng, khi họ chưa thật sự trải nghiệm hay hiểu về những thông tin cơ bản của công ty này. Tuy vậy, phần lớn những bình luận này lại không chĩa vào chính tập đoàn XTB mà chính là vào những nguyên tắc thương mại tối thiểu trong giao dịch ngoại hối & CFDs.
Theo cái nhìn tổng quát thì đây là loại dịch vụ minh bạch, thân thiện với người dùng và có đa dạng các loại sản phẩm. Nhiều nhà đầu tư cho rằng điểm mạnh của XTB là sự chu đáo về các dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến đến các kho kiến thức từ nền tảng đến nâng cao vô cùng dễ hiểu, tin tức luôn được cập nhật 24/5 và các buổi trao đổi trực tuyến mà công ty hoặc các tổ chức đại diện công ty tại quốc gia đó.
Về nhận định riêng, các buổi hướng dẫn vẫn chưa hỗ trợ hết nhu cầu nhà đầu tư về các thông tin kiến thức cản bản và thông tin tin tức tài chính vững chắc cho khách hàng mới, dẫn đến các nhà đầu tư chưa thể đưa ra được quyết định rõ từ các thông tin nhận được. Bổ sung ngược lại, XTB có đội ngũ hỗ trợ 24/5 và kèm theo kho kiến thức phân cấp rất rõ ràng và chi tiết tỉ mỉ qua bài viết hướng dẫn kèm video có phụ đề Tiếng Việt cho nhà đầu tư Việt Nam, đây cũng là điểm cộng cho họ.
Nếu XTB lừa đảo thì Dịch vụ hỗ trợ của họ ra sao?[/b]
Như đã nói trên đầu bài, công ty XTB luôn đề cao sự hài lòng nhất có thể đối với từng nhà đầu tư của họ. Mục tiêu là phát triển dịch vụ tư vấn trực tuyến cho người dùng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ (tại Việt Nam công ty có đội ngũ hỗ trợ bằng Tiếng Việt). XTradeCentre đã thử mở vài tài khoản giao dịch tại XTB để nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên tư vấn và chúng tôi nhận thấy rằng đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của công ty rất thân thiện và nhanh chóng kịp thời hỗ trợ cho khách hàng sau khi họ mở tài khoản.
Nhà đầu tư có thể chủ động liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Chăm sóc Khách hàng thông qua ba kênh khách nhau: Kênh tư vấn trực tuyến từ kênh mạng xã hội, thư điện tử (Email) hoặc đường dây nóng (Hotline).
Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín 6PryufgVdcmE0WFkyR3kEqOvXN3z5qI_f2Aa-w_vgZbJm74hNOZhwtAKMq1YI8QCaZM5lxCf7XI9wnTHz0v1NpadkyIu1TqI0UTW21bBv0ikkll8iL8yVZlF4hGeN0yXrFtFQ_8yĐặc biệt, tất cả nhà đầu tư tại công ty này khi có tài khoản đều được hỗ trợ trực tiếp 1:1. Họ có thể liên hệ với các nhân viên thuộc bộ phận Chăm sóc Khách hàng trực tiếp qua các kênh hỗ trợ trực tuyến thông dụng tại đất nước họ.
Trải nghiệm của chúng tôi[/b]
Trong quá trình sử dụng trải nghiệm, XTradeCentre quan sát và phân tích kỹ về mọi mặt dịch vụ giao dịch của XTB mang lại. Điểm cộng cho sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên hỗ trợ Chăm sóc Khách hàng chu đáo. “Sàn giao dịch XTB lừa đảo người dùng?” chắc chắn khi bạn là người đã chạm vào các dịch vụ giao dịch của XTB thì câu trả lời của bạn là: Không!
Nhìn chung, không riêng gì về công ty XTB mà các công ty giao dịch ngoại hối – chứng khoán khác hầu hết đều bị nhận xét tiêu cực ở khoản nguyên tắc giao dịch chứ không bàn luận về các chất lượng dịch vụ hay sản phẩm từ XTB.
Xem thêm: hướng dẫn rút tiền sàn XTB
Phần mềm giao dịch tại XTB như thế nào?[/b]
XTB cung cấp hai nền tảng chính mà khách hàng có thể lựa chọn, chủ yếu là XTB sử dụng xStation 5 , được công nhận là lựa chọn hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng về tổng minh bạch thương mại, bình luận theo thời gian thực, tốc độ thực hiện và gói biểu đồ rất toàn diện.
Nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và rất nhanh , bao gồm các công cụ hữu ích như máy tính, biểu đồ nâng cao, số liệu thống kê giao dịch, đóng lệnh hàng loạt, nói chuyện thương nhân và phân tích kỹ thuật tiến bộ. Tất cả các cài đặt, danh sách theo dõi và không gian làm việc có thể truy cập từ máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả smartwatch.
Nền tảng XTB cũng bao gồm mục tâm lý thị trường hữu ích và hiển thị tình hình hiện tại của xu hướng bán hoặc mua của từng thị trường, cũng như động lực hàng đầu cho thấy thị trường nào đang tăng hay giảm. Mục sàng lọc công bằng bổ sung khác để lọc cổ phiếu và tìm kiếm cơ hội mới.
Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín YTzPH_WIyre3_2Sze5bXCmHyWWkFmVn532UUKWDlYkowB9B-JJsdZ5JueyRUo6UjsDZUkaxoVwcp-wS_q7AKERbAw3rK4ElWVWCVv4EcgctBaLj7INt_trXDm2ZDug1ddwtsnMQF
Thứ hai được cung cấp bởi nền tảng XTB được biết đến với tất cả các thế giới giao dịch MT4 , tuy nhiên, các tính năng nâng cao của XTB bằng cách thực hiện giao dịch nhanh, đáng tin cậy, bảo hiểm đa tài sản và tất cả được hỗ trợ bởi Expert Advisors.
Cơ hội cho nhà đầu tư để học hỏi[/b]
Các nhà đầu tư mới vào thị trường đa phần gặp nhiều khó khăn trong việc thu nạp các kiến thức nền về tài chính. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, XTB đã trang bị sẵn kho kiến thức online từ bài viết đến video hướng dẫn rõ ràng từ việc dùng ứng dụng làm sao? Sản phẩm giao dịch là gì? Có bao nhiêu từ chuyên dụng trong giao dịch tài chính? Nên bắt đầu từ đâu? Tham gia giao dịch có khó hay không? Nắm bắt thông tin – tin tức như thế nào?..v.v.. XTB cũng cung cấp các bài hướng dẫn phân tích biểu đồ trong kho kiến thức nâng cao.
Ngoài ra, công ty hoặc tổ chức đại diện công ty để tổ chức các buổi tường thuật trực tuyến hoặc trực tiếp ít nhất 1 lần/ tuần, tạo nên thói quen nắm bắt tin tức – đây là bí quyết để học tập có hiệu quả từ các chuyên gia tài chính.
Vẫn còn bỡ ngỡ trong các bước giao dịch, bạn nên bắt đầu giao dịch bằng một tài khoản trải nghiệm (tài khoản demo) để thử sức cũng như áp dụng những kiến thức mà mình tự học được và những kiến thức được hỗ trợ từ bộ phận Chăm sóc Khách hàng, thoải mái áp dụng các chiến thuật mà không lo ngại bị thua lỗ. Sau khi thử trải nghiệm tính năng này, chúng tôi đánh giá đây là điểm khá thú vị của XTB khi người dùng trải nghiệm trên cả 2 ứng dụng nền tảng để đưa ra quyết định sáng suốt riêng cho riêng mình trước khi tạo tài khoản giao dịch thực.
Xem thêm: cách rút tiền sàn XTB
XTB lừa đảo hay an toàn?[/b]
Để đảm bảo cho sự an toàn của các Trader quốc tế nói chung và Trader Việt nói riêng, việc đưa ra các thông tin tài chính là rất cần thiết đối với khách hàng của XTB. Bởi vì nền tảng để gắn kết XTB với các Trader chính là sự tin tưởng. Nên việc giao dịch tại XTB có an toàn hay không an toàn phụ thuộc vào độ thông tin từng khách hàng nắm bắt và tin tưởng.

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín Kr65ovY4DYZwyyGxXwaOrVP62ImQW3i9OqWNVWpe5cwd0bF6hdqixyvcxt5nOYlmGeaaG9EA1cnODzrIg_q3HhhDb5ELBsWioOKQyqy8BNoLXbmnucoOH7ueUGr1Ps4L6PK-GF2YNhiệm vụ của các cơ quan quản lý tài chính là bảo vệ cho các nhà đầu tư bằng các chương trình hoàn trả tiền đầu tư của khách hàng trong trường hợp khi nhà môi giới bị rủi ro, mất khả năng thanh toán cho từng khách hàng.
Tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của cơ quan quản lý tài chính nhằm để bảo vệ các nhà đầu tư của XTB và tạo ra một môi trường đầu tư an toàn cho khách hàng của họ.
Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín GhE8VkHsR8wvQtnQednyz5Aj63r_7aJBuC3WQYyMEgHQiRZW-oQxdx_TNdS1krxOqTstqXvpbP_nrqiDtAl83Xxqgbnymdnh3Y-kKkWH3SIIZYwJDEaRgm6I50THPCAeO6ZF6pGF

Trích nguồn: xtradecentre.com


lehaly09

Posts : 21
Join date : 10/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết