Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Làm việc bằng đt

Go down

Làm việc bằng đt Empty Làm việc bằng đt

Bài gửi by hongkhanhks Wed Feb 03, 2021 8:09 am

Cơ hội cho mọi người
Lần đầu lên sàn gia dịch năm 2009, 1 Bitcoin = 0,00076 USD. Sau 12 năm thì bây giờ 1 Bitcoin đã hơn 40000 usd.
Hiện nay trên thế giới xuất hiện 1 đồng tiền điện tử mới, đó là pi với hơn 12 triệu người đào và vẫn tăng thêm từng ngày.
Sẽ lên sàn giao dịch trong năm nay và biết đâu nó sẽ trở thành đồng bitcoin thứ 2 thì sao.
Đào pi hoàn toàn miễn phí và không tốn thời gian. Chỉ cần lên google play hoặc appstore tải ứng dụng pi về cài đặt  trên điện thoại. Khi hỏi người giới thiệu thì bấm "khanhzz"( đây là tên tài khoản của mình, mọi người sẽ đc cộng thêm pi khi đào và mình cũng vậy) .Mỗi ngày vào ứng dụng bấm vào tia sét 1 lần là được.
Mọi người nếu nghi ngờ về pi có thể lên google tìm hiểu . Và xin nhắc lại , đào pi hoàn toàn miễn phí. Ở đời ai cũng có hy vọng, biết đâu sau này chúng ta lại tậu đc con xế hộp, hay nhiều hơn thế từ nó thì sao.
Đừng quên người giới thiệu là (  khanhzz  ) nhé mọi người
Đây là báo thanh niên đưa tin https://m.thanhnien.vn/cong-nghe/nguoi-viet-phat-sot-vi-tien-dien-tu-pi-1336502.html

hongkhanhks

Posts : 8
Join date : 03/02/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết