Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khái niệm Polkadot Coin

Go down

Khái niệm Polkadot Coin Empty Khái niệm Polkadot Coin

Bài gửi by maimai2722 Tue Jun 15, 2021 10:33 am


Khái niệm Polkadot Coin
Polkadot coin là một mạng lưới giúp kết nối các Blockchain riêng lẻ với nhau. Nó cho phép các Blockchain này chia sẻ dữ liệu một cách phi tập trung. Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn trader mới về polkadot coin là gì?
Khái niệm Polkadot Coin 4sq1pSktMqv3lyQ4yXiofX0ALDmv9hsJEbq3U4Pzc6O48iSox6dhBq9sErUPCC_YZyE81cj-j0ZmweoUugEkAoNY4OdJv6a6aSntD0wNh8KYkbuxzdDo_eFO9mRxoELQ7q-DMbtR
Polkadot coin là gì?[/b]
Polkadot là một mạng lưới giúp kết nối các Blockchain riêng lẻ với nhau. Nó cho phép các Blockchain này chia sẻ dữ liệu một cách phi tập trung. Polkadot tập trung giải quyết hai vấn đề chính của Blockchain đó là: Khả năng tương tác và khả năng mở rộng của mạng lưới. Tầm nhìn của Polkadot (DOT) là tạo ra một “Decentralized Web”, nơi mà danh tính và dữ liệu của chúng ta sẽ được kiểm soát bởi chính chúng ta, chứ không phải một tổ chức hay chính phủ nào đó.
Xem thêm: các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới
Giải pháp mà Polkadot giải quyết[/b]
Polkadot nhằm mục tiêu giải quyết các vấn đề cố hữu của blockchain:    Khả năng mở rộng: Khả năng mở rộng thể hiện ở tốc độ giao dịch, hay tốc độ xử lý giao dịch của một blockchain.    Sự chấp nhận: Blockchain nói chung vẫn còn mới mẻ đối với đại đa số công chúng trên toàn thế giới. Tất cả cần đơn giản hóa hơn để mọi người có thể sử dụng nó như cách chúng ta sử dụng Internet, ứng dụng blockchain vào công việc và cuộc sống hàng ngày.    Khả năng tương tác: Hiện nay, nhìn chung các blockchain riêng lẻ không thể tương tác với nhau. Token trên chain riêng không thể chuyển đổi qua lại. Các giải pháp multi-chain vẫn còn rất mới và ít.


Xem thêm: 1 pi bằng bao nhiêu tiền việt nam
Cấu trúc của Polkadot[/b]
Chuỗi chính (Relay chain)[/b]
Chuỗi chính (Relay chain) là xương sống của mạng Polkadot, chịu trách nhiệm liên kết xác thực của các Parachain. Cụ thể, Validator sẽ thực hiện staking DOT để bảo vệ và quản trị mạng lưới.
Giải pháp mở rộng quy mô (Parachain)[/b]
Parachain bao gồm các blockchain độc lập chạy song song với chuỗi chính. Parachain cung cấp bằng chứng được xác thực bởi các Validator được chỉ định. Các tiến trình trên nền tảng Polkadot đa phần sẽ diễn ra trên Parachain.
Xem thêm: tron coin là gì
Cầu nối (Bridges)[/b]
Đây là một loại Parachain đặc biệt, cung cấp khả năng tương tác giữa hệ sinh thái Polkadot và các giao thức blockchain khác. Cụ thể là nó cho phép dịch chuyển token và dữ liệu giữa Polkadot và các mạng bên ngoài.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết