Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giấy phép hoạt động của sàn Cointiger

Go down

Giấy phép hoạt động của sàn Cointiger Empty Giấy phép hoạt động của sàn Cointiger

Bài gửi by maimai2722 Sat Jun 19, 2021 2:06 pm


Giấy phép hoạt động của sàn Cointiger
CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái Cointiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.
Giấy phép hoạt động của sàn Cointiger TkxQl4Ux6y2uLtm3kdDYTTjaYHVqdeBG4H_RshdLlW4K9sAN-cYJ8g-KgWPcAQhWYOpoGMaYYjxpm3bUrGdtXKqHdDI2L9bnxzUDi2bbtbQzRagINykEMYzVOARmV75RHzZjF7rN
Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn CoinTiger[/b]  Năm thành lập: Sàn giao dịch ra mắt vào tháng 12 năm 2017. CoinTiger cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch này được thành lập bởi Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. LTD (số đăng ký 201728906M) – một công ty được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2017 tại Singapore. Hiện sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động.  Pháp lý: CoinTiger là một sàn giao dịch tập trung đặt tại 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Sàn cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho phép người dùng ở Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông rút ra đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng tại địa phương nơi mình sinh sống.  Lượng giao dịch:Sàn CoinTiger có lượng giao dịch tương đối ổn định. Hiện khối lượng giao dịch của CoinTiger trong 24 giờ là 178.264.027 USD với Giá trị vốn hóa thị trường là 946.841.827.401 USD.


Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín
Phí giao dịch[/b]
Về chi phí giao dịch, CoinTiger cung cấp chi phí tương đối thấp và nó có thể đạt một nửa so với các sàn giao dịch khác. Không có một giao dịch nào là miễn phí và CoinTiger cũng vậy, nó cũng có phí giao dịch riêng. Bởi là một sàn giao dịch chỉ dành riêng cho tiền điện tử, nên CoinTiger không có phí Fiat liên quan.
Tất cả các khoản tiền gửi đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc rút tiền tại CoinTiger có tính phí. Mỗi loại tiền điện tử có phí rút tiền riêng và yêu cầu rút tiền tối thiểu. Phí mua bán (trade coin) trên CoinTiger Sàn giao dịch CoinTiger sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, trong đó, maker sẽ là 0.08%, còn taker là 0.15%.  Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán mà không khớp ngay, tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “My Orders” thì bạn sẽ là Maker.  Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.


Xem thêm: sàn kucoin
Phí nạp và rút tiền trên CoinTiger[/b]  Phí nạp tiền vào sàn CoinTiger là miễn phí  Phí rút tiền từ sàn CoinTiger sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí sẽ khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.


Đối với BTC, số tiền rút tối thiểu phải bằng 0,002BTC và phí là 0,0005 BTC/ lần rút. Tương tự đối với ETH, giới hạn và phí tối thiểu lần lượt là 0,02 ETH và 0,01 ETH…. Giới hạn và phí tối thiểu cho tất cả số tiền được hiển thị trên trang rút tiền. Lưu ý rằng phí hiển thị chỉ là “tối thiểu”. Nó có thể được tăng theo cách thủ công nếu bạn yêu cầu giao dịch nhanh hơn.
Xem thêm: đăng ký sàn Kucoin
Tính thanh khoản
Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 30 tháng 5 năm 2019), CoinTiger đã có một khối lượng giao dịch ấn tượng. Trong 30 ngày qua trước khi đánh giá, tiền điện tử trị giá 5,45 tỷ USD đã được giao dịch tại đây. Trên cơ sở 7 ngày là 638 triệu USD và trong khoảng thời gian 24 giờ qua là 214 triệu USD. Tuy nhiên, vào ngày cập nhật lần cuối đánh giá này (ngày 6 tháng 1 năm 2021, ngay giữa cuộc khủng hoảng với COVID-19 vẫn tiếp diễn và các vấn đề về chính trị), các con số tương ứng là 16,1 tỷ USD trong 30 ngày, 4,2 tỷ USD trong 7 ngày và 133,7 triệu USD cho khoảng thời gian 24 giờ.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết