Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Điều trị và phòng ngừa tình trạng lệch vách ngăn mũi
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyToday at 10:54 am by duongtrungkien244

» Unplug and Relax with Mesmerizing Video Content
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyToday at 1:53 am by worksale

» Explore a World of Stories in Your Evening Video Queue
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 11:32 pm by worksale

» Здоровье в Ваших Руках с Медицинской Техникой из Интернета
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 11:16 pm by worksale

» 理解撲克的機率與賠率
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 10:34 pm by 03@tachgo.com

» 常見的撲克策略:緊牌和積極
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 10:33 pm by 03@tachgo.com

» 如何進行起手牌的選擇如何進行起手牌的選擇
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 10:31 pm by 03@tachgo.com

» 了解常見的撲克策略了解常見的撲克策略
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 10:30 pm by 03@tachgo.com

» 撲克的勝率和數學撲克的勝率和數學
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý EmptyYesterday at 10:29 pm by 03@tachgo.com


Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý

2 posters

Go down

Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý Empty Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý

Bài gửi by Binh.15 Fri Jul 02, 2021 11:59 am


Đào Bitcoin là gì?
Đào là tiến trình thêm một lưu trữ thương lượng vào sổ cái của Bitcoin, gọi là Blockchain. Tiến trình này giúp xác nhận đa số mọi đàm phán và mỗi các bạn đơn của màng lưới đều có thể tiếp cận với sổ cái này. Đây cũng là cách để phân biệt các đàm phán Bitcoin hợp pháp với các hành vi gian lậu dùng tiền quá 2 lần.
Về bản tính, thợ đào đang dùng cho cho cộng đồng Bitcoin bằng cách công nhận mọi giao dịch và đảm bảo rằng mỗi giao dịch trong số đấy là hợp thức. Mỗi lần một block được mở ra, thợ đào cũng sẽ nhận được một phần thưởng. Vào tháng Mười năm 2017, phần thưởng này đã đạt đến 12,5 BTC trên một block.
Tỷ lệ số coin mới hình thành cũng tương đương với tỷ lệ những tài sản quý kim như vàng được khai thác từ dưới lòng đất. Chính vì vậy quy trình này được gọi là đào, khai thác hoặc “mining”.
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý WWUskHTb50FdwFhdYdjOi5qiFsnVLXukdFZTk42QV_UGGd9l5ZkAbcZVBqJC_aonwi6fB4aa6jMSbl2_Rz3uIynJfL3Fh0midYCRNj9XmxXGZ7KyMFTYcpen-6j8km7pqQKYGSG2
⇒ Bạn đã biết cách đào dogecoin hiệu quả chưa?
mục tiêu chọn trang bị nào cho mining

Tỷ lệ hash[/b]
lúc cân nhắc độ phức tạp của hoạt động đào Bitcoin, các bạn cũng cần lưu ý về việc đầu tư những loại thiết bị thích hợp. Có một số đặc điểm các bạn nên coi xét trước lúc đưa ra quyết định sắm, một trong số đó là tỷ lệ hash.
Tỷ lệ hash là Báo cáo đo lường hiệu năng làm việc của trang bị trong một giây. Đây là một thước đo rất quan yếu, vì năng lực hash càng lớn thì thời cơ giải được bài toán, mở được block và nhận được thưởng của các bạn càng tăng.
Điều mà một thợ đào tìm kiếm là một kết quả cụ thể của chức năng hash. Lúc kể đến chức năng hash, một lượng input giống nhau sẽ luôn tạo ra một kết quả tương quan, tuy nhiên cỗ máy này được ngoài mặt để bạn chẳng thể đoán trước được. Vì vậy, cách khả thi nhất để tìm được một kết quả cụ thể là thử gần như những input độc lập và khả thi. Thêm nữa, mining cũng khá là khó khăn, để có thể thu được một phần thưởng, thợ đào cần phải đưa ra các dữ liệu đầu vào bỗng nhiên nhanh nhất có thể. Cho nên chọn một thiết bị có tỷ lệ hash cao là yếu tố tiên quyết.
Tỷ lệ hash được đo bằng magehash trên một giây (MH/sec), Gigahasg trên một giây (GH/sec) và Tetrahash trên một giây (TH/sec). Tỷ lệ hash của một trang bị được thiết kế dành cho đào Bitcoin có thể trải từ 336 MH/s cho tới 14.000.000 MH/s.
Năng lượng tiêu thụ[/b]
khi mà khoản thiết bị đào là một khoản đầu cơ cứng, thì còn phát sinh các giá cả biến đổi đi kèm. Trang bị của các bạn càng manh, hoạt động đào sẽ càng tiêu tốn nhiều điện năng. Trước lúc tìm trang bị, các bạn nên cân nói mức tiêu thụ điện tính theo watt và ước lượng hoá đơn tiền điện phải trả cho tháng hoạt động. Các bạn sẽ ko muốn phải trả cả triệu cho chi phí tiền điện lúc phần nhận lại chỉ đáng vài trăm ngàn.
bạn có thể sử dụng tỷ lệ hash và lượng điện năng tiêu thụ để tính ra số hash bạn sẽ đem đến trên mỗi công ty điện năng. Làm việc này rất đơn thuần, các bạn chỉ cần thực hiện phép chia giữa số hash và số điện tiêu thụ. Sau đấy, sử dụng một phần mềm tính tiền điện trên mạng hoặc là kiểm tra hoá đơn để tính toán giá cả hoạt động của tháng.
trang bị dành cho khai thác[/b]
Trong những ngày đầu của Bitcoin, phổ quát người trở thành thu hút bởi vì với họ đây là một ý tưởng mang tính cách mạng. Thực tế, một mạng lưới phân quyền tự quản nơi mà những người mua đơn lẻ sẽ trực tiếp bảo đảm tính xác thực của đàm phán trở thành một luồng khí mới trong sạch trong toàn cầu bị chi phối bởi ngân hàng, cơ quan thuế và phổ quát tập đoàn to lớn đang theo dõi sát sao cách mà mọi người sử dụng tiền của mình. Vào thời ấy, giá trị của Bitcoin hầu như rất thấp. Thế nên, không ít thợ đào bị thuyết phục bởi ý tưởng vĩ đại đằng sau Bitcoin chứ ko màng đến lợi nhuận. Họ có thể tạo ra những chuỗi hash và xác nhận đàm phán sử dụng các máy tính hoặc thậm chí laptop đủ mạnh.
Vào một thời khắc khác, lúc các thợ đào phát hiện ra rằng những card đồ hoạ công nghệ cao có thể làm tăng cường sức mạnh đào Bitcoin. Những card đồ hoạ này tiêu tốn rất ít năng lượng và kết quả tạo ra thì tốt hơn gấp 50 đến 100 lần. Vì thế, những thiết bị đào chuyên biệt đã được trình làng. Những thiết bị này tăng khả năng đào lên đến 5 lần, cho phép những nhà máy đào có quy mô lớn được hình thành, cho ra lượng lợi nhuận đồ sộ cho ngành nghề công nghiệp đào Bitcoin.
Ngày nay, không còn quá lạ lẫm, Bitcoin mining là một trong các mối làm ăn thừa cân bở nhất. Rộng rãi người hiện đang sẵn sàng chi trả hàng triệu tiền điện để vận hành những trang trại Bitcoin của mình.
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý D-SDYug_vnk21ZstM5QTk8d_xvlTyE9UoK91yEJIu_Ph_rMKYDe0SOopuE7i4zTLuPr9HTAiJWTKqBHAI4sFrkCh_OAMBY02L1aDVlPen9QdeFqtopTuJDEA-KeGVtbM1tMLV2_h
⇒ Xem thêm phí giao dịch của sàn binance
những ai mong ước kiếm được tiền từ khai thác Bitcoin sẽ phải cạnh tranh với phổ thông tập đoàn quốc tế với nguồn tài nguyên số bất tận đầu tư vào những nông trại đào, cũng như hàng trăm những thợ đào cá nhân hiệp lực và hình thành những hồ thợ đào.
CPU[/b]
Loại thiết bị Tiếp đến được nhắc tới chính là máy tính của chính các bạn. CPU viết tắt cho từ đơn vị quản lý trọng điểm nghĩa là đầu não của máy tính bạn. Đây là cách mà Bitcoin được khai thác vào các ngày đầu và phương thức này cực tiết kiệm.
tuy thế, vì phổ biến thợ đào quyết tâm bảo mật hệ thống sâu rộng và kiếm phổ thông Bitcoin hơn, họ đã cho ra đa dạng cải tiến. Chính vì thế ngày nay, đào Bitcoin bằng CPU trở thành bất nghĩa. Các bạn sẽ phải chờ cả thập kỷ để có thể nhận được phần thưởng ít ỏi từ màng lưới.
GPU[/b]
GPU viết tắt của từ doanh nghiệp Xử lý đồ hoạ, biểu thị tính năng của card đồ hoạ trang bị cho máy tính. Các thiết bị này được ngoại hình để tính toán đầy đủ những đa giác phức tạp trong các trò chơi điện tử hiện đại nhất, Chính vì vậy chính nó cũng có khả năng toán học thần kỳ để giải những block đàm phán.
dù rằng tốn tới vài trăm đô la Mỹ, GPU sẽ cho các thợ đào một lợi thế khá so với các trang bị CPU. Ví dụ, một CPU có thể cho bạn tỷ lệ hash ít hơn 10 MH/s. Mặt khác, chip ATI 5970, một trong những card đồ hoạ nức danh nhất cho bạn tỷ lệ hơn 800 MH/s.
Việc dùng phổ quát card đồ hoạ khiến cho hình thành các dàn máy khai thác Trước tiên. Các dàn máy có thể chỉ để chuyên dụng cho mining hoặc là một máy tính với cấu hình vượt trội chuyên dụng cho cho đa dạng mục tiêu như gaming hoặc đào bán thời gian.
tuy thế, cùng căn số với CPU mining, GPU mining cũng đang chết dần theo thời kì. Với nhiều thiết bị mới chuyên biệt cho khai thác, độ khó khai thác Bitcoin Do vậy của tăng cường đáng nhắc khiến cho một card đồ hoạ đơn lẻ không thể khó khăn nổi. Ngày nay, mặc dù bạn được quyền sử dụng điện tự do, song, các bạn đã ko còn có thể nuôi nổi dàn máy GPU.
FPGA[/b]
bước tăng trưởng Tiếp đến của lĩnh vực khai thác Bitcoin là sự thành lập của FPGA, một loại vi mạch dùng cấu trúc mảng phần tử logic có thể lập trình được, hiểu nôm na là một loại chip trắng cho phép người dùng có thể tái cấu hình lại kiến trúc theo ý người dùng để thực thi một chức năng cụ thể. Loại chip này cho phép các nhà cung cấp trang bị đào có thể thu sắm với số lượng to và điều chỉnh phù hợp cho mục đích dùng là đào Bitcoin.
Lần ra mắt Trước tiên của thiết bị FPGA đã khôn xiết thành công và chính nó đã làm đổi thay cục diện của ngành nghề công nghiệp này. Lần Trước tiên có một phần cứng được cung ứng chuyên biệt cho đào tiền điện tử. Trang bị này vô cùng hiệu năng và dễ dùng. Khi mà một card đồ họa tốn 400 watt điện để đạt 600MH/s thì một trang bị FPGA tiêu chuẩn có thể đạt 826 MH/s mà tiêu chí tốn 80 watt điện năng. Đây chính là điều kiện tiên quyết cho sự xây dựng thương hiệu của các nông trại trâu đào.

⇒ Xem thêm hướng dẫn đăng ký sàn huobi
ASIC[/b]
những chip ASIC thường được tích hợp vào thiết bị đào coin trong vài năm trở lại đây. Trước đấy, ASIC được sử dụng nhiều trong các trang bị di động. Máy đào ASIC khác biệt khá to so với những CPU và GPU thông thường, ASIC không linh động như CPU và GPU. Máy đào ASIC chỉ có thể dùng cho việc đào coin, và sẽ chẳng thể được dùng vào các việc khác như chơi game, truy hỏi cập Facebook, lướt web. Nhờ vậy mà ASIC có hiệu suất khai thác cao, vì đầy đủ tài nguyên sẽ tụ họp để tiến hành một nhu cầu đó là đào coin.
Chính bởi tính năng này, mà ASIC đã gây ra cực nhiều các tranh biện. Đào coin bằng những máy đào ASIC có thể mang tới các hiệu suất to hơn không ít so với các thiết bị đào coin thường nhật. Vitalik Buterin – nhà sáng lập của Ethereum nghĩ rằng việc tập kết hóa máy đào ASIC đích thực là một điều tồi tệ đối với một mạng lưới cryptocurrency.
Hiện tại, đơn vị phân phối máy đào ASIC to nhất là Bitmain.Việc hội tụ hóa cung ứng ASIC thực thụ là một điều tồi tệ đối với một mạng lưới cryptocurrency. Ở thời điểm bài viết, 2 mỏ khai thác của Bitmain chiếm khoảng 40% tổng công suất tính toán trên mạng Bitcoin. Việc kiểm soát đa số các mạng Bitcoin này có nghĩa là Bitmain cũng có ảnh hưởng rất to đến hệ sinh thái.
Sự gia tăng cường của những máy đào ASIC trên mạng cũng dần dần loại bỏ những thợ mỏ dùng GPU hoặc CPU, tăng rào cản nguồn vốn để tham dự vào việc đào coin, tạo nên sự quy tụ hóa trong việc khai thác mỏ đào.
Độ sinh lời của mining[/b]
Cân nói kĩ các chọn lựa sẵn có và chọn một thiết bị đúng đắn có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu. Rất là đắt, tính cả trong trang bị và năng lượng cần để vận hành. Vậy nên, trước lúc sắm hồ hết các phần thiết bị và lắp thành máy đào hoàn chỉnh, các bạn cấp thiết phải tính toán mức sinh lời của Công trình.
những phần mềm tính toán hiện có gồm những Genesis Block hay là BTC Mining Profit Calculator. Các bạn có thể đưa các thước đo như chi phí thiết bị, tỷ lệ hash và điện năng tiêu thụ cũng như tỷ giá hiện hành của Bitcoin, để tính toán thời kì hoàn vốn cho Công trình.
Phần mềm đào Bitcoin[/b]
thuộc hạ vào trang bị mà các bạn chọn, bạn có thể cần phải cài đặt những phần mềm chuyên biệt. Dùng GPU và FPGA bắt buộc các bạn phải có máy tính vận hành một phần mềm mining tiêu chuẩn. Bitcoin client thiết yếu để đàm luận thông báo giữa thợ đào và mạng lưới Bitcoin, trong khi phần mềm mining sẽ giúp thiết bị hoạt động, giải các block thương lượng.
một vài thợ đào ASIC hiện đại và tiên tiến được thiết bị phần nhiều mọi thức ngay trong khoảng đầu, bao gồm luôn cả một địa chỉ BTC.
Hồ thợ đào Bitcoin là gì?[/b]
Ngày nay, khi mining trở thành xu hướng mới, phổ thông thợ đào cá nhân phải cạnh tranh rất gay gắt với các doanh nghiệp lớn và những xưởng trâu đào đồ sộ. Do vậy nên, một trong những hình thức được ưa chuộng của các tay thợ đào riêng lẻ là xây dựng thương hiệu những “pool” hay còn gọi là hồ thợ đào.
Mining pool là nơi tụ họp những thợ mỏ, mỗi thợ mỏ đóng góp Hashrate để cùng khai thác những khối Bitcoin và chia lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp. Phần đông những mining pool đều có thu phí trên lợi nhuận của mỗi thợ mỏ.
Việc đào Bitcoin, Altcoin cũng tương tự như xổ số. Nếu các bạn có 1 máy tính tốc độ 1TH và Hashpower tổng cùng của Bitcoin Network là 1 Petahash thì có nghĩa là các bạn có 1/1000 cơ hội khai thác khối mỗi 10 phút. Thậm chí các bạn ko có rộng rãi hơn 10 phút để khai thác mỗi khối.
nếu như các bạn tham dự cộng các thợ mỏ khác vào một mining pool, cùng phối hợp và làm việc để khai thác các khối thì xác suất các bạn nhận được phần thưởng sẽ cao hơn. Lợi nhuận của các bạn sẽ được chia theo tỷ lệ Hashrate mà bạn đóng góp vào Pool. Nếu như bạn có 1TH trong một pool có tổng cộng 100TH và pool này khai thác được 20 Bitcoin, thì các bạn sẽ được 1% lợi nhuận tương đương với 0,2 Bitcoin.
Vậy đào Bitcoin có phải là món đầu cơ bổ ích nhuận?[/b]
ngành đào Bitcoin đã chuyển biến nhanh chóng trong khoảng một lực lượng những giáo đồ công nhận giao dịch bằng CPU thành các công ty triệu đô cỡ công nghiệp. Lợi nhuận cao cùng với sự tăng trưởng không ngừng của BTC khiến cho lĩnh vực công nghiệp này lọt vào mắt xanh của những tập đoàn to, đại phần nhiều công chúng và phổ thông thợ đào mới đã tham dự vào cuộc đua.
Về lý thuyết, mọi người vẫn có thể tham dự mining, song chỉ có những chiếc máy mạnh đủ to mới có thể tạo ra lợi nhuận. Gần như những thợ đào riêng lẻ hay những pool thợ đào nhỏ sẽ mất toàn bộ lợi nhuận vào chi trả cho hoá đơn tiền điện. Trừ khi bạn có thể đầu cơ những trang trại quy mô, có nguồn điện giá phải chăng thì lợi nhuận mới có thể được sinh ra.
Hơn thế nữa, các hộ thợ đào có thể vấp phải những vấn đề nhỏ nhặt như trang bị hư hỏng, mất điện, mất kết nối hệ thống và thị phần giảm dốc. Trong các tình trạng tương tự, việc sinh lời là hầu như không thể.

⇒ Khám phá ngay sàn giao dịch bitcoin uy tín
Cloudmining là gì?[/b]
giả dụ các bạn muốn đầu cơ vào đào Bitcoin mà ko cần phải sắm và điều hành thiết bị cho riêng mình, cloud mining có thể là tuyển lựa phù hợp. Hình thức này được tiến hành duyệt cá hiệp đồng tậu mining, cho phép thợ đào sử dụng năng lượng san sẻ vận hành trong khoảng những trọng điểm dữ liệu từ xa. Theo phổ biến bình diện, cách này giúp mining trở thành thuận tiện hơn rất nhiều. Các bạn không gặp phải những khó khăn với trang bị, phần mềm, chi phí điện năng và các vấn đề nhỏ nhặt khác. Phần đông những gì các bạn cần là máy tính có kết nối Internet và ví Bitcoin.
tuy thế, có một vài rủi ro nhất quyết liên quan đến cloud mining mà nhà đầu cơ cần phải chú ý trước lúc đặt bút ký hợp đồng. Hiện tại có một lượng lớn các Dự án cloud mining lừa đảo. Và thực tiễn bạn không thể điều khiển phần thiết bị cơ học.
sau hết, giả dụ đã lựa chọn cloud mining tức thị bạn đang trao quyền điều khiển cho các nhà vận hành, tức thị những hoạt động đào có thể dừng lại ví như nhà vận hành cho thấy giá trị Bitcoin không lâu bền tại bất kỳ thời khắc nào. Cuối cùng, các bạn có thể có ít lợi nhuận hơn vì phải trả phần hoả hồng cho nhà vận hành.
Binh.15

Posts : 61
Join date : 17/06/2021

https://xixa.com/

Về Đầu Trang Go down

Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý Empty Re: Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý

Bài gửi by SiXuan Sat Aug 26, 2023 2:58 pm

Xin chào. Tôi muốn chia sẻ một dịch vụ trực tuyến hữu ích Plisio, nhờ đó tôi đã cài đặt một plugin hiệu quả Blesta Bitcoin, cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Giờ đây, cửa hàng trực tuyến của chúng tôi chấp nhận thanh toán cho hàng hóa bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thế giới. Việc chuyển đổi diễn ra tự động với tỷ lệ thuận lợi nhất cho đến nay. Khuyên.
Làm thế nào để đào Bitcoin: Những khái niệm bạn cần lưu ý Blesta

SiXuan

Posts : 7
Join date : 28/07/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết