Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dương vật bị cong là biến chứng thông thường hay bệnh lý?

Go down

Dương vật bị cong là biến chứng thông thường hay bệnh lý? Empty Dương vật bị cong là biến chứng thông thường hay bệnh lý?

Bài gửi by admin45 Sat Jul 17, 2021 7:45 pm

Dương vật bị cong là biến chứng thông thường hay bệnh lý?
Nếu tình trạng cong ít, đồng thời không gây ra triệu chứng khó chịu nào cho chúng ta thì bạn không cần phải đi khám. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cong nhiều, gây đau đớn hoặc không thể quan hệ tình dục. Đó có thể là dấu hiệu điển hình của bệnh Peyronie.

Bệnh Peyronie nếu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Vì vậy, chúng ta nên biết những biểu hiện của bệnh Peyronie để sớm phát đang bệnh và điều trị kịp thời. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị đối với dương vật bị congdương vật bị cong từ 30 độ trở lên. Có hoặc không kèm theo khó khăn trong quan hệ tình dục.

Dương vật bị cong phổ biến sẽ cần phải điều trị

Trong một trong những vài trường hợp, dương vật cũng nhiều khả năng cong khi bị chấn thương. Khi ấy, triệu chứng đau xuất hiện khi dương vật cương cứng. Nó có nguồn gốc từ hiện tượng viêm sau chấn thương. Thời gian đau có thể kéo dài đến 1 hoặc phổ thông tháng. Đau chỉ giảm đi khi lành vết thương và mô sẹo cứng lại.

Nguyên nhân của bệnh Peyronie
Nguyên nhân của bệnh cong dương vật vẫn chưa được biết rõ. Phổ thông bác sĩ quan niệm rằng, dương vật bị cong là do tác động của những lực xuất hiện trong khi quan hệ, cũng như những chấn thương từ bên ngoài.

một trong những yếu tố nguy cơ nữa chính là tuổi tác. Những người đàn ông lớn tuổi có nguy cơ bệnh tật Peyronie cao hơn những cá nhân đàn ông ở độ tuổi thanh niên.

Mặt khác, bệnh Peyronie còn nhiều khả năng do di truyền tác động. Nếu trong nhà có thành viên là nam (như ông, bố, cậu, chú,…) mắc bệnh Peyronie thì các thành viên nam khác cũng có nguy cơ bệnh tật cao hơn người thông thường.
admin45
admin45

Posts : 122
Join date : 27/08/2019
Age : 25
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết