Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Tuyển trưởng phòng nhân sự lương cạnh tranh

Go down

Tuyển trưởng phòng nhân sự lương cạnh tranh Empty Tuyển trưởng phòng nhân sự lương cạnh tranh

Bài gửi by Trần Thanh Hường on Sat May 05, 2018 1:45 pm

Mô tả Công việc

1. Chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác tổ chức cán bộ và nhân sự: nghiên cứu và xây dựng cơ cấu sơ đồ tổ chức phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn phát triển; xây dựng tiêu chuẩn định biên, cơ cấu, tiêu chuẩn nghiệp vụ, mô tả công việc cho từng chức danh; xây dựng và tham mưu các chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự cụ thể; ổn định nhân sự và giải quyết các vấn đề phát sinh.
2. Quản lý công việc về mảng tuyển dụng: xây dựng chính sách về tuyển dụng nhân sự; làm việc với các phòng ban để tiếp nhận đề nghị tuyển dụng và triển khai kế hoạch tuyển dụng; tiến hành phỏng vấn, đánh giá và đàm phán với ứng viên; xây dựng nguồn ứng viên sẵn sàng đáp ứng các kế hoạch tuyển dụng.
3. Quản lý công việc về mảng đào tạo phát triển và chính sách nhân sự: chỉ đạo xây dựng chương trình đào tạo, lên kế hoạch đào tạo và làm việc với các trung tâm đào tạo; xây dựng hệ thống đánh giá và tổ chức đánh giá theo định kỳ; xây dựng hệ thống cán bộ nguồn kế cận; xây dựng các chính sách đãi ngộ cho người lao động, các văn bản về quan hệ lao động và các quy định về khen thưởng, kỷ luật.
4. Quản lý công việc về tiền lương và chế độ: rà soát và kiểm ra bảng lương hàng tháng; kiểm tra báo cáo Bảo hiểm xã hội, báo cáo thuế, quyết toán thuế, thanh lý hợp đồng,…
5. Quản lý công việc về hành chính văn phòng: kiểm tra mua bán, cấp phát, quản lý tài sản của công ty; ký duyệt các giấy tờ theo chức năng và ủy quyền; kiểm tra các đề nghị thanh toán, giải quyết theo quy định và trong thẩm quyền.
6. Quản lý nhân sự và công việc nội bộ: Tổ chức bộ máy hành chính nhân sự; phân công công việc hợp lý, hiệu quả; đào tạo và phát triển cán bộ trong bộ phận.
7. Thiết lập và duy trì các mối quan hệ công tác ở các sở, ban, ngành, cơ quan nhà nước để phục vụ công việc liên quan tới lợi ích của Tổng công ty và người lao động.
8. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo phân công của Tổng giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ đại học hoặc trên đại học, hệ chính quy, ưu tiên có bằng cấp và chứng chỉ về quản lý nhân sự/kinh tế/luật.
2. Tối thiểu 08 năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận nhân sự và trên 5 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự các tổng công ty, công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.
3. Ưu tiên có kiến thức chuyên sâu về KPI.
4. Nắm vững các kiến thức về luật doanh nghiệp, luật lao động, luật BHXH, luật Thuế TNCN… và các quy định pháp luật khác liên quan tới tổ chức hoạt động của một doanh nghiệp
5. Tiếng Anh giao tiếp tốt
6. Có trách nhiệm cao trong công việc; Phẩm chất đạo đức tốt; Năng động, nhanh nhẹn, trung thực
7. Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, đào tạo, lãnh đạo
8. Khả năng truyền thông: giao tiếp, đàm phán, trình bày
9. Kỹ năng khác: Kiểm soát, lập báo cáo, giải quyết vấn đề, giải quyết xung đột. Làm việc độc lập/theo nhóm, chịu được áp lực công việc
10. Thành thạo chương trình MS Office (Word, Excel, PowerPoint…)
Thông tin khác

Độ tuổi: 28 - 40
Hình thức: Nhân viên chính thức
Truy cập: bit.ly 2FMeYm3 để nộp hồ sơ ứng tuyển

Trần Thanh Hường

Posts : 4
Join date : 05/05/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết