Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi là người tốt

2 posters

Go down

Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi là người tốt Empty Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi là người tốt

Bài gửi by PCV.Nghi Thu Feb 24, 2022 6:18 am

Trước tiên để đi sâu vào văn hóa doanh nghiệp Chúng tôi là người tốt thì việc hiểu rằng văn hóa DN là gì rât quan trọng. Văn hóa doanh nghiệp là thái độ, kinh nghiệm, niềm tin và các giá trị trong một tổ chức. Văn hóa doanh nghiệp còn được định nghĩa là "tập hợp các giá trị và quy tắc được chia sẻ giữa mọi người và các nhóm trong một tổ chức, và kiểm soát cách thức các thành viên tác động lẫn nhau và với cổ đông bên ngoài tổ chức. Các giá trị là các niềm tin và quan niệm liên quan đến các mục tiêu mà các thành viên của tổ chức cần phải theo đuổi và quan niệm về những chuẩn ứng xử mà các thành viên cần sử dụng để đạt được những mục tiêu này. Từ các giá trị sẽ phát triển thành các quy tắc, hướng dẫn và kì vọng yêu cầu các nhân viên cần phải thực hiện trong những tình huống cụ thể và kiểm soát hành vi của các nhân viên đối với nhau.

   Một số quan niệm khác thì cho rằng cách đơn giản nhất khi nghĩ về văn hóa doanh ngiệp đó là một trường năng lượng quyết định cách tư duy, hành động và quan sát thế giới xung quanh. Văn hóa có ảnh hưởng rất lớn và vô hình. Văn hóa doanh nghiệp được tạo ra một cách tự nhiên, mỗi khi mọi người cùng nhau chia sẻ mục đích, văn hóa được tạo ra. Văn hóa được hình thành tự động dựa trên sự kết hợp suy nghĩ, năng lượng, và quan điểm của mọi người trong một nhóm. Nhóm đó có thể là một gia đình, đội dự án, hoặc một công ty.
     Khi đọc xong mình hiểu được rằng nếu muốn hòa nhập và làm việc trơn tru thì mình phải hiểu rõ và thật sự hòa vào văn hóa của công ty.Văn hóa '' Chúng tôi là người tốt'' nhằm mục đích định hướng con đường cho nhân viên, họ phải tự tìm hiểu và học hỏi trau dồi. Đây như việc khi giúp người khó khăn chỉ nên đưa cần câu chứ đừng đưa con cá. Đối với sinh viên chưa có kinh nghiệm đi làm như mình thì đây chính là môi trường tạo điều kiện học hỏi và thử thách cho mình vì thoát ly ra đường lối bị động tiếp thu kiến thức. Giờ mình phải chủ động học hỏi và doanh nghiệp chỉ định hướng cho hướng đi tốt nhất thôi. Cái khó khăn của ''người tốt'' đó là việc đường lối định hướng luôn có một chút mơ hồ và mình vẫn còn đang loay hoay trong việc chuyển đổi môi trường. Cho nên, việc thích nghi và thấu hiểu được văn hóa là cần chút thời gian, may mắn là đồng nghiệp, cấp trên cũng là người có thể giúp đỡ mình. Đối với mình sinh viên thì văn hóa DN này là một môi trường thích hợp cho sự phát triển của bản thân

PCV.Nghi

Posts : 2
Join date : 23/02/2022

Về Đầu Trang Go down

Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi là người tốt Empty Re: Văn hóa doanh nghiệp chúng tôi là người tốt

Bài gửi by mullepv Fri Feb 25, 2022 4:04 am

Я вот этим сайтом пользуюсь https://adheart.ru/

mullepv

Posts : 4
Join date : 25/02/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết