Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

Go down

Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến Empty Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

Bài gửi by finsiderfinjobs Thu Dec 22, 2022 10:48 pm

Những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thể tiết kiệm được nguồn lực nhưng vẫn tìm được người tài cho công ty.

Mục lục
1. TopCV
2. Tìm việc nhanh
3. Finjobs
4. YBOX
5. Good CV
6. Việc ơi
7. Talentbold
8. Tìm việc
9. Việc ngay
10. HRC
3 lưu ý khi thông báo tìm ứng viên trên các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí
1. Khoanh vùng đối tượng ứng viên
2. Nội dung đăng tuyển công khai, minh bạch
3. Thông tin liên lạc cụ thể, chính xác
1. TopCV
Topcv.vn là một trong các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay. Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp, đồng thời kết nối việc làm cho những ứng viên tiềm năng, TopCV đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong phân khúc quảng bá thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả và hỗ trợ ứng viên xây dựng profile xin việc chuẩn chuyên nghiệp.

Đối tượng khách hàng mà TopCV nhắm đến là những vị trí phổ biến, cấp bậc nhân viên nên rất thân thiện với người dùng phổ thông.

cac trang web dang tin tuyen dung mien phi 1 6 - Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

2. Tìm việc nhanh
Nằm trong top các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và tối ưu nhất hiện nay, timviecnhanh.com luôn dẫn đầu xu hướng tìm việc của thời đại, tập trung khai thác nguồn nhân lực cho những vị trí nhân viên, chuyên viên đã có kinh nghiệm làm việc. Giúp công ty dễ dàng tìm kiếm những ứng viên sáng giá, đã trang bị đủ tố chất để có thể vào làm việc ngay.

3. Finjobs
Finjobs là kênh tuyển dụng còn mới nhưng đã thể hiện được thế mạnh của mình trong lĩnh vực tìm người. Tại Finjobs, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công việc liên quan đến Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm…duy trì kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng qua hệ thống tuyển dụng tự động, mong muốn mang đến những giải pháp tuyển dụng sáng tạo.

cac trang web dang tin tuyen dung mien phi 3 - Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

Hiện tại, Finjobs đang cung cấp gói tuyển dụng miễn phí 1 tháng dành cho khách hàng trả lần đầu hoặc gia hạn 3-6 tháng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại http://m.me/Finjobs.vn.

-> Xem thêm: Cách giữ chân nhân viên giỏi

4. YBOX
Nhắm vào đối tượng tìm kiếm việc làm nhiều nhất là sinh viên, thực tập sinh, người mới đi làm, ybox.vn mong muốn mang đến một hệ sinh thái lành mạnh, có giá trị lâu dài cho những thế hệ nhân tài tương lai.

Ngoài tuyển dụng, trang web còn nắm đến chương trình đào tạo và hướng nghiệp dành cho giới trẻ bằng các cuộc thi, hội thảo, sự kiện… Không chỉ dừng là ở các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, YBOX còn là cầu nối tương lai cho lớp trẻ Việt Nam.

cac trang web dang tin tuyen dung mien phi 5 - Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

5. Good CV
Good CV muốn thể hiện sự đa dạng hóa trong lĩnh vực tuyển dụng ở lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Kết hợp với việc tạo CV và mẫu CV đẹp, goodcv.vn là một trong các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí dễ dùng nhất hiện nay.

6. Việc ơi
Việc ơi gây ấn tượng bởi một cách nhìn mới mẻ, hiện đại đối với thị trường tuyển dụng. Không chỉ người có trình độ mà người lao động phổ thông cũng cần một hệ sinh thái tìm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Đó là lý do vì sao viecoi.vn sẵn sàng đăng tin tuyển dụng miễn phí cho những công việc bình thường nhất, không phân chia trình độ, cấp bậc.

7. Talentbold
Nhắm đến nhu cầu của công ty/doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm nhân sự từ cấp trung trở lên, talentbold.vn chuyên thu thập những hồ sơ của ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao để kết nối với nhà tuyển dụng.

-> Xem thêm: Làm gì để giữ chân nhân sự lâu dài với công ty

cac trang web dang tin tuyen dung mien phi 4 - Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

8. Tìm việc
Một trong các web đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Timviec.com.vn thu hút những vị trí ở cấp nhân viên, kỹ sư, lập trình, chuyên viên…đội ngũ mà các doanh nghiệp đang phát triển cần phải xây dựng nhanh và mạnh mẽ ngay lúc này.

9. Việc ngay
Việc ngay chú trọng đến vấn đề việc làm của người lao động, bạn dễ dàng tìm thấy những công việc bán hàng, nhân viên giao hàng, bảo vệ, nhân viên vệ sinh…trên trang web viecngay.vn. Ứng viên có thể dễ dàng kết nối với công ty chỉ trong vài thao tác đơn giản.

10. HRC
Tiền thân là câu lạc bộ nguồn nhân lực Đại học Ngoại thường, HRC là kênh kết nối giữa sinh viên, thực tập sinh chưa có kinh nghiệm với nhà tuyển dụng liên quan đến các lĩnh vực như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế,…

cac trang web dang tin tuyen dung mien phi 2 - Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

3 lưu ý khi thông báo tìm ứng viên trên các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí
1. Khoanh vùng đối tượng ứng viên
Cần xác định rõ đối tượng đang tìm kiếm, xác định rõ ứng viên sẽ thuộc nhóm chưa có kinh nghiệm hay là vị trí chuyên nghiệp. Từ đó, xác định kênh tuyển dụng phù hợp, nơi tập trung đúng đối tượng, khai thác triệt để nguồn nhân lực.

2. Nội dung đăng tuyển công khai, minh bạch
Ứng viên rất ngại với những từ nội dung điển hình trong tin tuyển dụng như “lương thỏa thuận”, “công việc liên hệ để trao đổi thêm”, “phúc lợi tuỳ thuộc vào tính chất công việc”… Những thông tin này không rõ ràng và không ai muốn mất thời gian để đi phỏng vấn rồi nhận về kết quả không mong muốn.

Phía website tuyển dụng cũng không thể can thiệp vào những nội dung này nên nhà tuyển dụng cần lưu ý làm rõ trong lúc xây dựng tin tuyển dụng.

3. Thông tin liên lạc cụ thể, chính xác
Tên công ty, địa chỉ công ty, email và một số thông tin liên lạc cần thiết khác phải được ghi rõ, tránh sai sót để ứng viên dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp trước khi ứng tuyển, tham gia phỏng vấn.

— Finsider Finjobs—

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tham gia chương trình sửa CV miễn phí tại đây!

-> Xem thêm:

Chi phí tuyển dụng mà quản lý nhân sự nên biết
Tuyển dụng cuối năm
Mẫu content tuyển dụng cho ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm
Hội chợ tuyển dụng việc làm
Xây dựng nguồn tuyển dụng bên trong và bên ngoài công ty
Trang web tuyển dụng uy tín
Quy trình xây dựng thương hiệu tuyển dụng
Lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu quả

finsiderfinjobs

Posts : 7
Join date : 29/07/2022
Location : "Studio 02 S4.04, Tầng 4, 62 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam"

https://blog.finjobs.vn/

Về Đầu Trang Go down

Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến Empty Re: Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến

Bài gửi by finsiderfinjobs Thu Dec 22, 2022 10:49 pm

Xem chi tiết tại đây: https://blog.finjobs.vn/trang-web-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi/

finsiderfinjobs

Posts : 7
Join date : 29/07/2022
Location : "Studio 02 S4.04, Tầng 4, 62 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam"

https://blog.finjobs.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết