Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thương hiệu DATDIENTHANG vừa mới xuất hiện có thật sự uy tín hay không?

Go down

Thương hiệu DATDIENTHANG vừa mới xuất hiện có thật sự uy tín hay không? Empty Thương hiệu DATDIENTHANG vừa mới xuất hiện có thật sự uy tín hay không?

Bài gửi by quanhtran Sun Nov 18, 2018 3:39 pm

DATDIENTHANG là một cái tên hay xuất hiện thời gian gần đây tại thị trường bất động sản Điện Thắng nằm tại Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam. Trong khi hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô cùng nhiều những thương hiệu bất động sản là lính mới và còn non trẻ. Tôi chỉ là một nhà đầu tư ngoại tỉnh, tôi không hề am hiểu về các đơn vị mới thành lập tại Đà Nẵng. Anh/chị nào đã giao dịch hoặc có thông tin về thương hiệu DATDIENTHANG có thể hỗ trợ cho tôi vài thông tin chính xác được không ạ? Ngoài ra, tôi muốn hỏi anh/chị có ai đã từng được chuyên gia bất động sản Lâm Thành Tiến tư vấn về cơ hội đầu tư bất động sản qua hotline 0906.240.240 chưa ạ? Tôi thấy có tên này xuất hiện nhưng tôi vẫn còn hoang mang và không biết có nên tin tưởng hay không? Nếu anh/chị nào tại Đà Nẵng đã từng làm việc qua, có thể cho tôi xin một vài thông tin cần thiết để tham khảo không ạ? Tôi xin cảm ơn.

quanhtran

Posts : 13
Join date : 03/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết