Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khi hôn nhân không hạnh phúc nên làm gì?

Go down

Khi hôn nhân không hạnh phúc nên làm gì? Empty Khi hôn nhân không hạnh phúc nên làm gì?

Bài gửi by quychelsea51 Fri Nov 23, 2018 2:49 pm

Nên làm gì khi hôn nhân không hạnh phúc?
Việc duy trì đời sống hôn nhân hay chấm dứt nó phải xuất hành từ bạn chứ chẳng thể vì lời khuyên nào hay do ai. Hãy tự hỏi mình và thật thà trả lời cho chính bản thân những câu hỏi sau trước khi quyết định: bản thân không hạnh phúc vì điều gì?
Có thể cải tạo, thay đổi mình và/hoặc bạn trăm năm để sở hữu hạnh phúc gia đình không? Bạn còn yêu chồng không? Nếu không thì đời sống chung có khiến bạn không thể chịu đựng? Các bạn sẽ được gì, mất gì khi ly hôn?
Khi hôn nhân không hạnh phúc nên làm gì? Ly-hon-con-o-voi-ai
Nếu vẫn chưa có câu trả lời, các bạn cần tìm đến các chuyên gia tâm lý, họ sẽ giúp các bạn rõ vấn đề và có thể giúp các bạn phương thức xử lý mà không phải cần ly hôn.

Nhìn nét “xanh tươi”, phơ phới của những người đã ly hôn, các chị em đang cảnh chồng con nheo tinh ma khó tránh khỏi cảm thấy động lòng, nhất là khi họ đang chán nản vì những sóng gió, mỏi mệt trong gia đình.
>> Đọc thêm: http://luattonghop.vn/ly-hon-hoa-giai-may-lan/
Như mặt trái chiếc mề đay, sau những hình ảnh thanh thản xinh đẹp, phụ nữ hậu ly hôn luôn nên một mình vật lộn với cuộc sống. Họ cần đối mặt và nỗ lực vượt qua đủ thứ lo âu, phiền toái, gian truân mà không nên ai cũng thấy được.

Thường, sau ly hôn, các bạn mặc nhiên trở nên bà mẹ đơn thân, vừa phải lo cho mình, vừa nuôi con và dạy con phải người - việc mà theo lẽ được xem là của cả cha lẫn mẹ, nhưng trong hầu hết trường hợp sẽ đổ dồn về người mẹ.
Nếu anh chồng cũ chia sẻ nho nhỏ phần kinh tế nuôi con thì cũng coi như may mắn, nhưng có nhiều anh lì ra, không chu cấp thì đàn bà cũng đành chịu chứ kiện tụng nhiêu khê mất thời gian lắm. Những khi con bệnh, mẹ đơn thân cần phải xoay xở một mình, không ai trợ giúp.

Ám ảnh nhất là khi mình đau ốm không ai chăm đã đành, không người coi sóc con mới đáng lo. Nhiều khi công tác đột xuất, cần về trễ thì gọi điện thoại loạn lên nhờ người đón con. Rồi nỗi lo cần đi công tác hoặc đi làm ngày cuối tuần...
Nếu đàn ông sau ly hôn thanh thản hò hẹn thì đàn bà còn bận sắp đặt hàng núi việc liên quan đến con. Thậm chí khi quen ai, có ý yêu ai, điều Thứ nhất nữ giới nghĩ đến là họ có thương con mình không, có hòa hợp cùng với con mình không chứ không hẳn là họ có yêu mình không. Chính vì thế, điều kiện "tuyển" tình nhân của các nàng cũng khó hơn.
>> Xem thêm: http://luattonghop.vn/vo-chong-da-ly-hon-roi-ket-hon-lai-duoc-khong/

quychelsea51

Posts : 4
Join date : 13/11/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết