Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Muốn đầu tư thị trường Điện Thắng nên lựa chọn đơn vị nào?

Go down

Muốn đầu tư thị trường Điện Thắng nên lựa chọn đơn vị nào? Empty Muốn đầu tư thị trường Điện Thắng nên lựa chọn đơn vị nào?

Bài gửi by quanhtran Sun Nov 25, 2018 4:18 pm

Tôi không phải là một người trong nghề bất động sản cũng như am hiểu về khu vực Điện Thắng. Nên tôi muốn tìm một chuyên gia bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ. Tôi được giới thiệu chuyên gia bất động sản khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam, anh Lâm Thành Tiến với hotline 0906.240.240. Ai đã từng làm việc với anh này có thể cho tôi xin chút ý kiến được không? Ngoài ra, thời gian gần đây, tôi nghe nhiều người nói thương hiệu DATDIENTHANG đang rất nổi tiếng tại thị trường Điện Thắng. Tôi vừa mới vào Quảng Nam. Tôi đang muốn tìm một đơn vị uy tín để được tư vấn đầu tư bất động sản. Mấy anh/chị trong ngành bất động sản tại khu vực Điện Thắng ai đã làm việc với thương hiệu DATDIENTHANG có địa chỉ tại Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam có thể cho tôi vài đánh giá được không? Tôi cảm ơn.

quanhtran

Posts : 13
Join date : 03/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết