Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220

Go down

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220 Empty Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220

Bài gửi by Nguyenhoa04 Mon Oct 02, 2023 1:30 pm

Hoạt động lắp đặt và vận hành luôn đòi hỏi dựa trên các nguyên tắc về sự an toàn. Đối với cảm biến nhiệt độ HCPV-220 Conotec cũng vậy. Để đảm bảo thực hiện tốt hơn cho quá trình này, bạn có thể tham khảo những lưu ý được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220 Conotec-hcpv-220h

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220Lưu ý trong quá trình lắp đặt


Trước khi thực hiện lắp đặt cũng như vận hành bộ cảm biến, người tham gia thực hiện trực tiếp cần nắm rõ những hướng dẫn sử dụng và các nguyên tắc an toàn được chỉ định cho sản phẩm. Tuyệt đối không tự ý chuyển đối hay thay đổi bất kỳ chi tiết nào trong kết cấu của sản phẩm. Người tham gia trực tiếp vào quá trình vận hành phải là những người có kinh nghiệm, chuyên môn liên quan, đảm bảo có khả năng nắm bắt chính xác và có hướng giải quyết linh hoạt trước các vấn đề trong quá trình thực hiện.

Khi thực hiện lắp đặt, cần kiểm tra điều kiện lắp đặt bao gồm các yếu tố xung quanh tác động như nhiệt độ cao, độ ẩm lớn,... hay các yếu tố có thể gây cháy nổi như dung môi, chất dễ cháy,... hay các thiết bị có tần số cao,... cần để thiết bị tránh xa những điều này, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lắp đặt.
Khi thực hiện, cần tuân thủ các yếu tố về nguồn định mức, tránh để vượt quá tải, không lắp cáp cảm biến gần cáp tín hiệu hay cáp tải, cáp nguồn, nên sử dụng cáp bảo vệ khi cáp cảm biến dài, tuy nhiên đừng làm nó quá dài.

Lưu ý trong quá trình vận hành


Qúa trình vận hành bộ cảm biến cũng đòi hỏi cao về mặt an toàn, do đó, các nguyên tắc an toàn cũng cần được tuân thủ tuyệt đối. Trước khi thực hiện vận hành, kỹ thuật viên cần kiểm tra xem hình thức lắp đặt đã hoàn tất và đạt tiêu chuẩn hay chưa, sau đó tiến hành kiểm tra các yếu tố xung quanh có thể tác động đến quá trình vận hành, đảm bảo quá trình diễn ra xuyên suốt. Lưu ý không vận hành khi xung quanh có các thiết bị mang trường tần số cao.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành cảm biến nhiệt độ HCPV-220 Conotec-hcpv-220h

Địa chỉ phân phối bộ điều khiển nhiệt độ HCPV-220 Conotec chính hãng tại HoplongtechHà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
info@hoplongtech.com.vn

Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh

Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
dang@hoplongtech.com.vn

Hải Phòng
Số 23, BS1 Khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Thai@@tmarket.vn

Đà Nẵng
35 Chu Mạnh Trinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Giang@tmarket.com.vn

TP.HCM
84/7, khu phố 3, Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Thanh@tmarket.vn

Nguyenhoa04

Posts : 40
Join date : 31/07/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết