Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center)

Go down

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center) Empty CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center)

Bài gửi by nguyen6495 on Thu Jan 24, 2019 10:21 am

HCM GNOC – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Toàn Cầu Chuyên Nghiệp, là thành viên của tập đoàn KDDI (tập đoàn có lợi nhuận đứng trong top 4 tại Nhật Bản). KDDI HCM-GNOC là trung tâm điều hành mạng đóng vai trò cốt lõi trong việc hỗ trợ các dịch vụ mang tính toàn cầu của tập đoàn KDDI, bao gồm dịch vụ đường truyền L1/L2/L3 và các dịch vụ khác như voice, cloud, system integration,...

KDDI HCM-GNOC được thành lập từ năm 2013, với tốc độ tăng trưởng và mạng lưới viễn thông toàn cầu cực lớn và luôn nhận được sự tin cậy về tính bảo mật và sự chuyên nghiệp. Đây là nơi đáng để các nhân tài Việt Nam góp sức xây dựng và nắm bắt cho bản thân một cơ hội phát triển vượt trội, tiến xa hơn với cơ hội được làm việc tại nước ngoài. KDDI HCM-GNOC sẽ dành cơ hội được tiếp cận chất lượng dịch vụ và phát triển với tầm nhìn toàn cầu cho những ai sẵn sàng tiếp nhận đối đầu thử thách.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center) KDDI

Chương trình thực tập và thông tin tuyển dụng nhân viên chính thức tại KDDI HCM-GNOC

Link: https://careerbuilder.vn/vi/nha-tuyen-dung/kddi-vietnam-hcm-gnoc-ho-chi-minh-global-network-operations-center.35A79E5F.html

Ngoài không gian làm việc rộng rãi và chuyên nghiệp, KDDI HCM-GNOC là công ty đầu tiên có Family Mart - quầy bán hàng không có nhân viên tại phòng ăn trưa. Tại quầy này, nhân viên tự do mua sắm bằng cách tự lấy hàng, tự giác gửi tiền và tự lấy tiền thừa. Văn hoá công ty rất "chuẩn Nhật" để người lao động rèn luyện đạo đức lẫn kỹ năng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center) 3

Dù địa điểm làm việc tại quận 12 khá xa, nhưng do là nằm trong khuôn viên công viên nên mỗi sáng mọi nhân viên và sếp đều dành thời gian cùng nhau vừa chạy bộ vừa trò chuyện hoặc chơi bóng bàn trong văn phòng. Mỗi tháng đều có các buổi dã ngoại, các trò chơi teamwork. Nếu là nhân viên viên của KDDI HCM-GNOC, bạn sẽ được học tiếng Anh với người bản xứ với hình thức 1 - 1 để trau dồi vốn tiếng Anh và cách phát âm chuẩn Mỹ.

Còn chần chờ gì nữa nào hãy cùng tham gia và trở thành một phần trong đại gia đình KDDI HCM GNOC nhé.

[i]>>> Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại KDDI HCM GNOC tại đây.

 CareerBuilder Vietnam

nguyen6495

Posts : 119
Join date : 31/07/2018

Về Đầu Trang Go down

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center) Empty Re: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center)

Bài gửi by pasple on Sun Mar 15, 2020 9:19 am

Bạn ơi có cái app kiếm tiền uy tín hay lắm vừa giải trí vừa có tiền chỉ việc hat karaoke cũng có tiền vào thời gian rảnh rỗi link: http://wesingapp.com/newcashshare?uid=2154428814&code=
mã giới thiệu D52BPS để được ưu tiên thưởng 0,3$ đầu tiên nhá các bạn


pasple

Posts : 5
Join date : 15/03/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết