Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Go down

25012024

Bài gửi 

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu Empty Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu
Nâng mũi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là hai phương pháp được ưa chuộng nhất. Vậy nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có gì khác nhau? Phương pháp nào tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.


Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu YbipG4QpdTtEPNfWm6aj_OzCvD8MG_LAl5U3JjZx3sDhZwBMlcWj06o0_vIiLp-Q56bQfdQ4Sb1543g5mD4Us_TPcCj2kBcMHfSXYELXf8y4S5oCKRV02K3agJNnp6YhqvFKMGfHqiz3giBZ7j6iuRE

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh hình và tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, từ sống mũi tới đầu mũi, trụ mũi thông qua sự kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) và sụn sinh học (Surgiform hoặc Megaderm).
Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:
 • Khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi như cánh mũi thô to, mũi thấp, mũi hếch, mũi hỏng do chấn thương sau tai nạn hoặc do những lần phẫu thuật hỏng trước đó.
 • Sau khi hoàn thành, mũi trở nên đẹp tự nhiên và hài hoà, gương mặt bừng sáng hơn.
 • Phương pháp này cực kì an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài so với các phương pháp nâng mũi khác.

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc:
 • Chi phí cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.
 • Thời gian phẫu thuật lâu hơn (trung bình từ 2-3 giờ).
 • Quá trình hồi phục lâu hơn (trung bình từ 4-6 tuần).

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu TN2SDNYJDXScp0nUEhGH8SSTEuFx-zVWcSGOf3LATxyWTYejbppY4DhqCTntDNIf_hS-UP6eLPNRYKPTP81mT6ONnjOz3VBsafY1Ik6u8E3IM1bNpm-bk1bSy1Z4t2n95DhbUdm9yLnENwDr55Vf4as

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng tên gọi của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên chỉ can thiệp vào một phần của cấu trúc mũi chứ không thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới chân của trụ mũi và đưa sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi để điều chỉnh dáng mũi.
Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc:
 • Chi phí thấp hơn so với nâng mũi cấu trúc.
 • Thời gian phẫu thuật ngắn hơn (trung bình từ 1-2 giờ).
 • Quá trình hồi phục nhanh hơn (trung bình từ 2-4 tuần).

Nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc:
 • Không khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi như nâng mũi cấu trúc.
 • Kết quả không duy trì lâu dài như nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp nào tốt hơn?

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc thường được khuyến khích hơn vì có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi và duy trì kết quả lâu dài.
Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là hai phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi và duy trì kết quả lâu dài, nhưng chi phí cao hơn và thời gian hồi phục lâu hơn. Nâng mũi bán cấu trúc có chi phí thấp hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn, nhưng không khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi và kết quả không duy trì lâu dài như nâng mũi cấu trúc.
avatar
duongtrungkien244

Posts : 30
Join date : 08/08/2023

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: reddit
- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết