Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

TÌM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP QUA TRANG PHỤC

Go down

TÌM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP QUA TRANG PHỤC Empty TÌM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP QUA TRANG PHỤC

Bài gửi by Đức Khả Tue Apr 09, 2019 10:36 am

Thân chào các bạn đang tìm việc!
Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tìm việc qua trang phục.
Nghe có vẻ không hợp lý lắm. Tìm việc, phỏng vấn mà TRANG PHỤC  lại quan trọng đến thế à? Chắc hẳn không ít bạn đang đặt ra câu hỏi như thế. Mình xin nói với các bạn thế này. Tốt gỗ chưa chưa phải là hơn tốt nước sơn đâu bạn nhé. Ở cái thời đại 4.0 này, tự marketing cho bản thân là vệc làm thông minh để giành lấy cái ấn tượng ban đầu của nhà tuyển dụng đấy. Và nhân đây mình cũng xin kể cho các bạn nghe một câu chuyện vui có thật. Mình có một người bạn. Anh ấy con nhà khá giả, và tất nhiên là đi kèm với khá bảnh, kaka. Anh ấy sành điệu, trẻ trung, phong cách và tập hợp hết tất cả những mỹ từ để gợi tả lên chuyện anh ta HÓT HÒN HỌT. Cho đến ngày anh ta ra mắt nhà vợ tương lai, và anh ta buồn. Hỏi mãi mới biết nhà vợ tương lại đánh rớt mọi người ạ. Gặn hỏi mới biết anh ta cắt quả đầu "Khá bảnh" và mặc quần "Jean mèo quào" kaka. Kể đến đây chắc các bạn cũng hình dung ra diểm TRANG PHỤC chiếm đến đâu trong buổi tuyển dụng. Cái mà đập vào mắt người ta không phải bằng cấp, kỹ năng giao tiếp mà chính là cái trang phục đấy các bạn ạ.
Hãy nở một nụ cười tươi hơn tưới, mặt một bộ sơ mi lịch sự, không cần màu mè, ủi thẳng. Mình từng đi phỏng vấn, vì tận dụng vấn đề nhỏ này mà tỷ lệ chọi 1/13 vẫn đậu vào làm đấy các bạn ạ. Nhân buổi chia sẻ này, mình gửi đến các bạn kinh nghiệm chon trang phục, mong các bạn chọn được cái áo, cái quần để được nhận vào làm nhé.
Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công!
https://shorten.asia/1jZKPDZn
https://shorten.asia/XdWXU4Sa

Đức Khả

Posts : 6
Join date : 09/04/2019
Age : 33
Location : Tuy Phước, Bình Định

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết