Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thất nghiệp không phải nổi lo lớn nhất

2 posters

Go down

Thất nghiệp không phải nổi lo lớn nhất Empty Thất nghiệp không phải nổi lo lớn nhất

Bài gửi by thanhthaoo Tue May 14, 2019 2:28 pm

Bạn đang thất nghiệp và lo lắng rằng một ngày nào đó đi xin việc sẽ bị các nhà tuyển dụng từ chối bởi lý lịch không mấy sáng sủa. dưới đây là những gợi ý nếu bạn “ không may” đang bị thất nghiệp
Thất nghiệp không đồng nghĩa với việc bạn chỉ việc ngồi một chỗ chờ đợi ông chủ giàu lòng cảm thông đến ban phát cho bạn 1 công việc tốt . Thay vào đó hay đi học hỏi thêm kinh nghiệm , bổ sung kiến thức , làm những công việc có hợp đồng ngắn hạn. Hãy đứng dậy và tìm kiếm một công việc không đúng chuyên ngành của bạn để trao dồi kinh nghiệm. Vì đơn giản các nhà tuyển dụng cần năng lực và kinh nghiệm chứ không phải bằng cấp là đủ .
Tôi chia sẽ cho bạn một website Jobee . Nơi những người có nhu cầu tìm việc nhưng lại sợ phải chờ đợi sự phản hồi từ phía nhà tuyển dụng . Công việc tại đây rất phù hợp mọi lứa tuổi từ sinh viên cho đến người đi làm .Jobee không chỉ có tính năng tìm việc mà ở đó các bạn có thể học hỏi thêm những kĩ năng mềm , và rất có thể sẽ giúp ít cho bạn đấy.
Tìm việc bán thời gian ngay nào https://jobee.vn/Index

thanhthaoo

Posts : 29
Join date : 14/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Thất nghiệp không phải nổi lo lớn nhất Empty Re: Thất nghiệp không phải nổi lo lớn nhất

Bài gửi by MyHanh Tue May 14, 2019 2:48 pm

Mình vừa truy cập website. Công việc rất tốt . Cám ơn bạn đã chia sẻ

MyHanh

Posts : 11
Join date : 14/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết