Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Faro Vietnam?

Go down

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Faro Vietnam? Empty Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Faro Vietnam?

Bài gửi by Faro Vietnam Tue May 21, 2019 10:21 am

Faro Việt Nam là thành viên củaTập đoàn Faro - một Công ty Cung ứng dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Nhật Bản. Góp mặt tại Việt Nam từ năm 2006, trải qua 13 năm hoạt động, Faro Việt Nam được ghi nhận là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Faro Vietnam? 20190425162401.129_7

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm trong từng giải pháp, Faro Việt Nam được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ nhân sự cho doanh nghiệp.

Đến với Faro Việt Nam, khách hàng luôn nhận dược sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tâm của đội ngũ tư vấn.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn, công nghệ và kinh nghiệm của mình để đưa ra những giải pháp nhân sự vượt trên phạm vi mong đợi của khách hàng đồng thời luôn đảm bảo tính bảo mật và độ chính xác cao.

http://www.farorecruitment.com.vn/?lang=vi

Các loại hình dịch vụ hiện nay Faro Việt Nam cung cấp bao gồm (nhưng không giới hạn):
1. Dịch vụ Tuyển dụng
2. Quản trị tiền lương
3. Dịch vụ tuân thủ các quy định về lao động
4. Các giải pháp nhân sự (Bao gồm cho thuê lại lao động)


Faro Vietnam

Posts : 1
Join date : 21/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết