Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Chìa khóa giúp sinh viên ra trường thoát vũng lầy thất nghiệp

Go down

Chìa khóa giúp sinh viên ra trường thoát vũng lầy thất nghiệp Empty Chìa khóa giúp sinh viên ra trường thoát vũng lầy thất nghiệp

Bài gửi by MyHanh on Thu Jun 20, 2019 10:06 pm

Nữ thủ khoa ĐH Sư phạm tốt nghiệp xong về quê chăn lợn:
Sau khi xuất hiện trên mạng, bài phỏng vấn Bùi Thị Hà - thủ khoa ĐH Sư phạm nhưng tốt nghiệp hơn 1 năm vẫn đang ở quê chăn lợn đã tạo nên được khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người thắc mắc bình thường sinh viên mới ra trường thất nghiệp là chuyện bình thường, mà đây thủ khoa vẫn thất nghiệp, nguyên nhân vì sao?
Jobee sẽ chia sẻ những kỹ năng giúp cho các bạn sinh viên vượt qua vũng lầy thất nghiệp.
Sinh viên mới ra trường không thể hiện được tốt khả năng mà mình có, dẫn tới thường bị đánh trượt tại vòng phỏng vấn. Muốn chứng tỏ được năng lực ngoài năng lực chuyên môn, những sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm để có thể nắm giữ được công việc tốt phù hợp với bản thân.
Các bạn cần rèn luyện:

Kỹ năng phỏng vấn
Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng làm việc theo nhóm
Kỹ năng mềm

Bên cạnh đó , các bạn sinh viên vừa bước chân vào đời thường dễ dính đến đa cấp , vì thế Jobee không những trao dồi những kĩ năng cần có cho bạn mà còn là một nơi giúp bạn tìm được một công việc uy tính,nộp hồ sơ trực tuyến , phải hồi lại nhanh , sao bạn không thử ?
https://jobee.vn/Index

MyHanh

Posts : 11
Join date : 14/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết