Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


trang mạng kết nối việc làm mới lạ babaza.vn

2 posters

Go down

trang mạng kết nối việc làm mới lạ babaza.vn Empty trang mạng kết nối việc làm mới lạ babaza.vn

Bài gửi by phamduong10 Wed Jun 26, 2019 4:59 pm

Mình mới biết được một trang việc làm mới lạ rất hay, hoàn toàn khác biệt với các trang tìm kiếm việc làm hiện nay. địa chỉ trang đây nhé babaza.vn
Đây là một trang kết nối việc làm, nó gần giống như một trang mạng xã hội việc làm. Nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí, ứng viên thì có thể bình luận trên mỗi tin tuyển dụng, có thể theo dõi nhà tuyển dụng, có thể chát với nhà tuyển dụng. Có một cái đặc tính rất hay mình thấy ở babaza.vn nữa đó là tính năng tìm việc gần nhà, tính năng này họ sử dụng trên app điện thoại. Tính năng này phù hợp với công nhân, lao động phổ thông.
Ngoài ra trang này họ hoàn toàn bảo mật về thông tin người tìm việc, tức là số điện thoại, Email hoàn toàn bị ẩn với nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng muốn xem được phải xin phép và kết nối với người tìm việc, khi người tìm việc đồng ý thì họ mới thấy được số điện thoại, Email
Với babaza.vn thì người tìm việc có thể tìm việc có thể không cần đi tìm việc mà vẫn có được việc làm.
Người tìm việc chỉ cần cập nhật hồ sơ lên babaza.vn rồi đăng nhập trên điện thoại, nhà tuyện dụng sẽ kết nối với người tìm việc và người tìm việc chỉ cần nhấn đồng ý hoặc từ chối công việc.
Mình thấy rất hay nên chia se với mọi người
Thử đăng ký và trải nghiệm thử nha.

phamduong10

Posts : 2
Join date : 26/06/2019

Về Đầu Trang Go down

trang mạng kết nối việc làm mới lạ babaza.vn Empty Re: trang mạng kết nối việc làm mới lạ babaza.vn

Bài gửi by ngocnguyen88 Wed Jul 20, 2022 3:40 pm

Đăng ký tài khoản - Nhận ngay 500k
Tặng ngay 500k-128k cho những tài khoản đăng ký lần đầu
💥💥Giới thiệu bạn bè
_ Chỉ cần là hội viên có nạp tiền
. Người giới thiệu là hội viên mới đk trong vòng 1 tuần chưa có nạp tiền. Trong 30 ngày nạp 3 lần tổng nạp 3000 tặng ngay 300k cho
Link đăng ký : hcm666.net
Để nhận thêm nhiều ưu đãi liên hệ tele : @tieukim
Link nhóm telegram : https://t.me/owlythuyhanh18xxx

ngocnguyen88

Posts : 200
Join date : 20/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết