Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Vai trò của máy độ dẫn EC trong xử lý nước

Go down

 Vai trò của máy độ dẫn EC trong xử lý nước Empty Vai trò của máy độ dẫn EC trong xử lý nước

Bài gửi by nguyenhoa658 Thu Oct 31, 2019 2:11 pm

Việc kiểm soát nghiêm ngặt xử lý  nước đóng vài trò quan trọng, vì nước ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của cuộc sống, không những thế trong công nghiệp chúng còn quan trọng hơn. Sự có mặt của máy đo độ dẫn EC để giúp người tiêu dùng đánh giá khách quan hơn.

Vai trò của máy độ dẫn EC trong xử lý nước

Độ dẫn điện là chỉ số được kiểm soát nghiêm ngặt trong xử lý nước của một só ngành công nghiệp.

Nước thô như nước giếng khoan, nước mặt đã qua thiết bị xử lý thô đạt tiêu chuẩn nước dùng cho sinh hoạt cũng chưa đủ tiêu chuẩn dùng trong sản xuất công nghiệp. Đó là nước còn nồng độ ion cao (TDS cao), chưa các chất có thể gây đóng cặn và ăn mòn thiết bị nhà máy được biệt là trong traao đổi nhiệt. tháp làm mát và nồi hơi.

Chính vì vậy nước dùng cho sản xuất công nghiệp luôn cần phải dược xử lý bằng một hoặc nhiều phương pháp xử lý nước như:

- Làm mềm nước

- Khử khoáng nước bằng nhựa trao đổi ion

- Khử kiềm nước

- Khử ion bằng bằng thiết bị khử ion điện tử

Độ dẫn được sử dụng để giám sát việc xậy dựng các ion chất rắn hòa tan trong hệ thống nước làm mát và trong nồi hơi. Khi đội dẫn quá cao, nước cần được thoát ra khỏi hệ thống và thay thế bằng nước có độ dẫn thấp hơn

- Độ dẫn điện cho phép phát hiện rò rỉ trong hệ thống nước

Nước dùng để làm mát và làm ngưng tụ trên bề mặt thường có chứa một lượng lớn các chất rắn hòa tan. Việc rò rỉ nước làm máy có thể dẫn đến ô nhiễm và gây hại cho thiết bị. Việc đo độ dẫn điện cho phép dễ dàng phát hiện rò rỉ

- Độ dẫn được dùng để kiểm tra quá trình làm sạch: Trong dược phẩm và thực phẩm và các ngành công nghiệp nước giải khát luông thương xuyên cần phải thực hiện quá trình làm sạch đường ống và bình chứa, độ dẫn được điện được sử dụng theo dõi nồng độ natri hydroxit và mức độ rửa sạch.

- Độ dẫn điện dùng để phát hiện giao diện giữa hai chất lỏng. Việc phát hiện giao diện này đóng vai trò quan trọng trong một các loạt các ngành công nghiệp như hóa học chế biến, thực phẩm và sản xuất nước giải khát

Địa chỉ bán máy đo độ dẫn EC chính hãng giá rẻ

Điện máy Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tuy điện máy mới thành lập được vài năm, nhưng Bảo Ngọc đã đi dần vào ổn định và khách hành rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Ngoài Máy đo đo độ dẫn EC, điện máy còn có các sản phẩm khác như máy đo ánh sáng, máy khoan lỗ trồng cây, máy cắt cành trên cao, ... đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô).

Hotline: 0978455263.

Website: dienmaybaongoc.vn.

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com.

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://maydododanec.blogspot.com/

nguyenhoa658

Posts : 71
Join date : 30/10/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết