Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Mãn dục nam là gì? Tại sao nam giới bị mãn dục?

Go down

Mãn dục nam là gì? Tại sao nam giới bị mãn dục? Empty Mãn dục nam là gì? Tại sao nam giới bị mãn dục?

Bài gửi by admin45 Mon Mar 23, 2020 3:06 pm

Mãn dục nam giới là bệnh gì?
Mãn dục phái mạnh hay “mãn kinh” ở nam, là hiện trạng sụt giảm nồng độ testosterone ở phái nam khi bọn họ già đi. Phái nam ko thông qua 1 khoảng thời kì “mãn kinh” rõ ràng, do vậy một số bác sĩ xem đây là vấn đề sụt giảm androgen (testosterone) trong thời gian lão hóa hoặc trạng thái testosterone rẻ. Mặc dầu, trạng thái sụt giảm hormone testosterone xảy ra ở các phái mạnh to tuổi, nhưng tình trạng này cũng lưu hành ở bệnh nhân, tỉ dụ như tiểu trục đường.
Mãn dục nam là gì? Tại sao nam giới bị mãn dục? Man-duc-nam-min
Nguyên nhân nam giới bị mãn dục
Nguồn gốc nào tạo nên bệnh mãn dục nam giới?

Sự sụt giảm testosterone là yếu tố quan trọng tạo nên bệnh mãn dục. Ngoài ra, lúc phái nam càng to tuổi, không chỉ thân thể bắt đầu giảm sản xuất testosterone mà nồng độ các hormone tình dục gắn globulin, giúp gắn kết mang testosternone trong máu, khởi đầu nâng cao. Hormone tình dục gắn globulin sẽ ràng buộc một số testosterone trong máu có nhau. Những testosterone ko gắn kết với hormone sinh dục được gọi là testosterone sinh vật học (cơ thể mang dùng bất cứ khi nào). Việc hormone sinh dục gắn globulin nâng cao lên sẽ làm giảm testosterone sinh vật học.

Phái mạnh bận rộn các tình trạng can hệ tới mãn dục thường với lượng testosterone sinh học trong máu giảm. Thành ra, các mô trong cơ thể (do testosterone kích thích) nhận được lượng hormone tốt hơn, gây ra đa dạng thay đổi về thể chất & ý thức, chả hạn như thay đổi tâm trạng hay mỏi mệt.

Không những thế, mối quan hệ giữa những tình trạng có chừng độ giảm testosterone vẫn còn gây tranh biện. Đối sở hữu mãn kinh ở phụ nữ, việc cung cấp hormone giới hạn lại hoàn toàn. Không những thế, hạn chế testosterone ở phái nam là 1 giai đoạn chậm. Tinh hoàn, không y hệt như buồng trứng, không ngưng hẳn việc tổng hợp testosterone trong khoảng những chất thiết yếu. Một người nam nhi khỏe đẹp vẫn có thể tạo tinh dịch khỏe đẹp khi bước vào tuổi 80.

Xem thêm: https://menhealthpharmacy.com/man-duc-nam/
admin45
admin45

Posts : 99
Join date : 27/08/2019
Age : 23
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết