Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Các nhân tố gây ra ung thư tinh hoàn ở nam giới

Go down

Các nhân tố gây ra ung thư tinh hoàn ở nam giới Empty Các nhân tố gây ra ung thư tinh hoàn ở nam giới

Bài gửi by admin45 Mon Jul 06, 2020 5:57 pm

Thỉnh thoảng một trong những các cấu trúc tế bào phát triển bất thường, xảy nên sự tăng trưởng này để vượt khỏi tầm kiểm soát - các tế bào ung thư liên tiếp phân chia trong cả khi tế bào mới không cần thiết. Tế bào thu thập chia thành một khối trong tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn

mặc dù các nhà nghiên cứu khoa học không chắc khỏe về những Lý Do cụ thể của bệnh ung thư tinh hoàn, nhưng có một số nhân tố thậm chí làm tăng trưởng nguy cơ khởi phát bệnh của con người. Những nhân tố nguy cơ này bao gồm:

Tinh hoàn không bình thường bẩm sinh: phái mạnh tạo ra với không ổn định của dương vật, thận hoặc tinh hoàn có nguy cơ cao hơn.

Thoát vị hạch: phái nam tạo ra với thoát vị ở vùng háng có nguy hại cao hơn các người khác.

lịch sử hào hùng gia đình: phái nam có họ hàng hoặc bố - bị bệnh về tinh hoàn thì có nhiều khả năng bệnh tật hơn đối với các người con trai khác.

biến chứng của nhóm bệnh Quai bị: đây là một biến tướng hiếm chạm chán của quai bị, trong các số ấy một hoặc cả hai tinh hoàn bị viêm nhiễm. Biến tướng âu sầu này cũng đều có thể làm giảm sức khỏe sinh sản của nam giới hoặc phát triển ung thư tinh hoàn sau này.

Xem thêm: https://trungtamnamkhoa.com/ung-thu-tinh-hoan.html
admin45
admin45

Posts : 105
Join date : 27/08/2019
Age : 23
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết