Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dấu hiệu nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn

Go down

Dấu hiệu nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn  Empty Dấu hiệu nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn

Bài gửi by admin45 Sat Nov 09, 2019 2:37 pm

Mỗi dịch hoàn được gắn vào thừng tinh và bao bọc bên ngoài là túi bìu. Xoắn dịch hoàn xảy ra giả dụ tinh hoàn quay trên dây thừng tinh nối từ tinh hoàn tới khoang bụng.

nguyên nhân gây xoắn dịch hoàn Vòng xoắn dây tinh hoàn làm cho giảm lưu lượng máu. nếu tinh hoàn quay đa dạng lần, lưu lượng máu mang thể bị chặn hoàn toàn, gây thương tổn mau lẹ hơn. Nam giới bị xoắn tinh hoàn mang thể là 1 đặc điểm di truyền cho phép 1 hoặc cả 2 tinh hoàn xoay tự do bên trong túi bìu.
Dấu hiệu nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn  Sieu-am-chan-doan-xoan-tinh-hoan-e1536115407226
Xoắn dịch hoàn sở hữu thể xảy ra bất cứ khi nào, trong khi đứng, ngồi, ngủ, tập thể dục… và không mang tín hiệu rõ ràng ở những người dễ mắc bệnh. thỉnh thoảng, xoắn tinh hoàn còn do bản thân nam giới gặp 1 chấn thương hoặc sự vững mạnh quá nhanh trong giai đoạn dậy thì. bên cạnh ấy, các nhân tố khiến cho tăng khả năng xoắn dịch hoàn là:

Tuổi: Xoắn tinh hoàn phổ biến nhất ở nam giới từ 10 – 25 tuổi. không những thế, mọi lứa tuổi khác cũng với nguy cơ gặp trường hợp này nhưng thảng hoặc lúc thấy ở nam giới trên 30 tuổi. Khoảng 65% những trường hợp xoắn tinh hoàn xảy ra ở thanh thiếu niên từ 12 – 18 tuổi. trạng thái này ảnh hưởng chỉ chiếm một/4.000 nam giới trong khoảng 18 đến trước 25 tuổi.

Đã từng xoắn dịch hoàn: nếu như tình trạng xoắn xảy ra một lần và tự khỏi mà không cần điều trị thì khả năng nam giới bị xoắn tinh hoàn ở 1 hoặc cả hai tinh hoàn lần nữa là rất cao. Trừ khi bạn tiến hành giải phẫu để giải quyết vấn đề tiềm ẩn này.

Khí hậu: Xoắn tinh hoàn còn được gọi là “hội chứng mùa đông”, vì chúng thường xảy ra lúc thời tiết lạnh. Da bìu của nam giới khi còn nằm trong chăn nệm ấm áp sẽ được thư giãn và co lại. Nhưng giả dụ bạn rời khỏi giường, túi bìu tiếp xúc sở hữu ko khí lạnh hơn thì sẽ nới lỏng, thừng tinh bị co thắt do thay đổi nhiệt độ đột ngột gây nên chứng xoắn tinh hoàn.

đôi khi, xoắn dịch hoàn xảy ra trong thời kỳ thai kỳ. Trong trường hợp này, tinh hoàn cần được giải phẫu chỉnh hình để ngăn dự phòng những vấn đề sinh sản trong ngày mai.

>> Xem thêm: https://trungtamnamkhoa.com/nguyen-nhan-dau-hieu-xoan-tinh-hoan.html
admin45
admin45

Posts : 122
Join date : 27/08/2019
Age : 26
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết