Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Sự tương trợ xuất sắc khi sử dụng máy châm clo chất lượng.

Go down

Sự tương trợ xuất sắc khi sử dụng máy châm clo chất lượng. Empty Sự tương trợ xuất sắc khi sử dụng máy châm clo chất lượng.

Bài gửi by ledat99er Tue Jul 21, 2020 1:51 pm

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm máy châm clo, Công ty Đức Hùng đã nghiên cứu kỹ càng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu về sự bền bỉ, tính năng sử dụng ưu việt nhất nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng.

  • Các luôn tiện lợi tuyệt vời khi bằng máy châm clo giúp đảm bảo an toàn lúc sử dụng.

Hiện nay nước sinh hoạt thường không được đảm bảo. Do cuộc sống sinh hoạt của con người đã làm ô nhiễm nguồn nước. Là một giải pháp hiệu quả trong việc xử lý nước. Máy giúp tiệt trùng, làm sạch các chất độc hại, vi khuẩn giúp nước trở lên sạch và an toàn.

Đây là một đồ vật bơm định lượng khí clo vào nước hoạt động theo nguyên lý sức ép chân không. Nó giúp diệt trùng, làm sạch nước phục vụ sịnh hoạt cuộc sống con người. Bản tính máy châm clo chính là máy xử lý nước.

Máy có cấu tạo gồm có 02 bộ điều tiết, 01 van giảm áp, 01 ống thủy đo lưu lượng và 01 ejector. Các bộ phận này cần được lắp đặt đúng trong tờ hướng dẫn sử dụng khi tậu máy. Nếu bạn vướng mắc không tự tín thì lúc tìm mua sản phẩm hãy nhờ phòng ban kĩ thuật lắp đặt hộ. Ngoài ra thì hệ thống còn một vài đồ vật tương trợ khác như máy đo lượng clo rò rỉ, đồ vật xử lý clo, bình chứa clo,…

Sự tương trợ xuất sắc khi sử dụng máy châm clo chất lượng. 1.3_TRANG_34_-_CLO_2


  • Nguyên lý hoạt động của máy châm clo

Nước clo sẽ được dẫn qua ống hòa vào nước cần xử lý. Sau một khoảng thời gian khăng khăng thì nước sẽ trở lên sạch và an toàn hơn. Có nhiều loại khác nhau nên phương pháp hoạt động, cải tiến khác nhau. Có thể sử dụng hai van, thay thế liên tiếp bình clo hoặc châm song clo thay bình rồi mới châm tiếp.

Nguyên lý hoạt động bộ châm clo phụ thuộc vào điều kiện áp suất chân không. Cụ thể ejecter kiểm tra điều kiện áp suất chân không của hệ thống cho phép van mở clo. Nếu như không ở điều kiện chân không khí clo sẽ rò rỉ ra bên ngoài hoặc không khí sẽ pha vào clo, Trong trường hợp đó bộ châm s không hoạt động như mong muốn. Khí clo đi qua ống thủy một chiều hòa vào nước theo tỷ lệ nhất đinh ( Tỷ lệ này người ta điều khiển theo thang đo trên ống thủy trước lúc khí thoát ra). Tỷ lệ khí clo cho hòa vào nước được tính toán kỹ trên cơ sở nguồn nước cấp thực tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa. Sau thời gian một mực nước sẽ trở lên sạch và an toàn. Có nhiều loại máy châm clo khác nhau của nhiều hãng sản xuất hầu hết nước trên toàn cầu nên có cách thức hoạt động và cải tiến khác nhau. Có thể dùng hai van, thay thế bình clo liên tục hoặc châm đồng thời.

Ưu điểm tuyệt vời của máy châm clo được cung cấp tại Công ty Đức Hùng.

– Máy châm clo sử dụng rất linh hoạt, có thể châm clo với tỉ lệ chính xác cho trạm xử lý nước, hệ thống xử lý nước lớn nhỏ.

– Các đồ vật không hề tốn diện tích, lắp đặt thuận tiện theo hướng dẫn.

– Máy châm clo dễ dàng vận hành và sử dụng, mức giá để lắp đặt và tu chỉnh máy cũng không tốn là bao.
Sự tương trợ xuất sắc khi sử dụng máy châm clo chất lượng. May-bom-matra-1

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều mang lại cho khách hàng những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm đồng hồ nước dn150 của Công ty Đức Hùng đều mang lại sự hài lòng cũng như đáp ứng được hỗ trợ tuyệt vời nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất

Chi tiết các sản phẩm được cung cấp tại Công ty Đức Hùng: https://duchungco.com/

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết