Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất!

Go down

5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! Empty 5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất!

Bài gửi by DanhQuang2000 on Sat Apr 06, 2019 3:52 pm

5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca_result
Một công việc phù hợp với lịch trình của bạn, các hoạt động hàng ngày là vô cùng quan trọng nếu bạn cần tìm kiếm công việc bổ sung cho sinh viên theo ca. Bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt của gia đình và tích lũy thêm kinh nghiệm thực hành.
1. Tìm việc làm thêm gia sư theo ca
Nếu bạn là sinh viên và có kết quả học tập tốt, bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến dạy kèm. Đây là một công việc giúp bạn điều chỉnh lượng thời gian bạn có, chủ động sắp xếp lịch trình để tuân theo lịch học. Công việc này được thực hiện theo ca, giờ làm việc dao động từ 1,5 đến 2 giờ, mức thu nhập khá ổn định, từ 500 000 đến khoảng 1200 000 VND. Mức thu nhập này có thể phụ thuộc vào đối tượng của gia sư, tùy thuộc vào thời gian giảng dạy
5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca-gia-su_result
2. Giúp việc theo giờ hoặc trông trẻ
Thời gian làm việc thường là 3 đến 4 lần một tuần và một phiên thường kéo dài 1 đến 3 giờ, tùy thuộc vào công việc. Mức lương cho các công việc này dao động khoảng 30.000 đồng / giờ trở lên nếu bạn chăm chỉ và thoải mái. Công việc bạn phải làm thường là dọn dẹp nhà cửa hoặc giúp bảo vệ trẻ ... Bạn cũng có thể thỏa thuận với chủ sở hữu về thời gian đến làm và các công việc chính cần làm, nếu bạn muốn.
5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca-don-dep-theo-gio_result
3. Phục vụ trong các quán café, quán nước, quán trà sữa
Phục vụ tại các cửa hàng cà phê, cửa hàng nước ... cũng là một công việc phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn tìm việc làm cho sinh viên trên cơ sở luân phiên. Ngoài việc tăng thu nhập và tính linh hoạt trong quy trình lựa chọn ca (thường được chia thành ca sáng và buổi chiều), bạn thậm chí có thể đăng ký làm ca tối nếu lịch học dày đặc. Công việc này cũng giúp bạn có được nhiều kỹ năng giao tiếp và ứng xử.
5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca-phuc-vu-quan_result
>>> Đọc thêm: https://blog.muaban.net/viec-lam-cho-sinh-vien-moi-ra-truong/
4. Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, shop
Bản chất của công việc này tương tự như phục vụ nhân viên cà phê và nước uống. Bạn có thể tìm việc làm cho sinh viên theo ca tại các trong các cửa hàng quần áo, siêu thị, cửa hàng bán lẻ ... Tuy nhiên, lương của cáccông việc được thực hiện theo ca tại những nơi này thường sẽ không cao, dao động khoảng 1 triệu - 2, 5 triệu đồng / tháng, tùy theo công việc.
5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca-ban-hang-tai-cua-hang_result
5. Làm nhân viên giao hàng theo ca
Công việc giao hàng tại các công ty lớn hay các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ, họ thường tuyển full-time, do đó, bạn hãy tìm kiếm việc làm thêm này tại các cửa hàng bán lẻ hoặc các shop.  Ngoài ra, bạn có thể đến các cửa hàng, quán ăn để ứng tuyển vào vị trí nhân viên giao hàng.
5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! VL-theo-ca-lam-nhan-vien-giao-hang_result
>>> Đọc thêm: https://blog.muaban.net/5-viec-lam-them-ngay-chu-nhat/
Trên là 5 gợi ý công việc dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc trong khoảng thời gian rảnh rỗi. Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca phù hợp nhất, và có mức thu nhập ổn.

DanhQuang2000

Posts : 1
Join date : 31/03/2019

Về Đầu Trang Go down

5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất! Empty Re: 5 gợi ý giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên theo ca mới nhất!

Bài gửi by Đức Khả on Tue Apr 09, 2019 10:25 am


Đức Khả

Posts : 6
Join date : 09/04/2019
Age : 29
Location : Tuy Phước, Bình Định

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết