Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách chế biến tổ yến sào và cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe cơ thể

Go down

Cách chế biến tổ yến sào và cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe cơ thể Empty Cách chế biến tổ yến sào và cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe cơ thể

Bài gửi by Admin Thu Dec 24, 2015 9:57 pm

Cách chế biến tổ yến sào như thế nào là tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe và mang lại những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của tổ yến với đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể bạn?
Giá tổ yến sào rất đắt và mình chắc chắn các bạn sẽ không muốn phí tiền vô ích khi để mua và chế biến món ăn ngon bổ dưỡng từ yến nhưng lại không làm đúng cách dẫn đến mất đi các vi chất dinh dưỡng tốt nhất cho yến đâu!. Qua bài viết hôm nay mình xin được chia sẻ đến các bạn cách chế biến yến sào và sử dụng như thế nào để cơ thể bạn có thể hấp thụ được các khoáng chất dinh dưỡng tốt nhất giúp bồi bổ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng của cơ thể bạn.
Cách chế biến yến sào hiệu quả:
- Trên thị trường hiện nay có 2 loại yến chính là yến sào thô (Yến sào chưa qua sơ chế và còn nguyên lông) và yến sào tinh chế. Trước khi chế biến yến sào thô bạn cần làm sạch lông và tạp chất trước tiên thì mới có thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo: Cách làm sạch lông tổ yến thông qua Video hướng dẫn sau nhé.



- Đối với yến tinh chế và yến thô sau khi làm sạch thì chúng ta bắt đầu tiến hành công đoạn chế biến được rồi đấy. Đầu tiên bạn cần ngâm yến vào nước sạch để tổ yến nở đều và mềm ra, thời gian ngâm nở tùy thuộc vào từng loại yến, bạn có thể tham khảo bảng quy định thời gian sau nhé:

Cách chế biến tổ yến sào và cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe cơ thể Cach-che-bien-to-yen-sao-chung-duong-phen-1

- Sau khi ngâm yến xong, và vớt ra để ráo nước bây giờ bạn đã có thể chế biến các món ăn tuyệt ngon mà bạn thích rồi đấy. Nhưng bạn hãy lưu ý dù có chế biến món ăn nào đi nữa thì hãy luôn luôn chưng cách thủy tổ yến rồi mới cho yến vào các thực phẩm xào chiên, canh... đã chế biến khác.
- Chưng các thủy giúp yến giữ nguyên được các chất dinh dưỡng quan trọng và không bị mất đi. Nếu bạn xào, hay nấu chung với các món ăn khác trên nhiệt độ cao thì bạn đã phí tiền vô ích mà không được chút dinh dưỡng nào đâu.
Cách sử dụng tổ yến tốt nhất cho cơ thể:
- Chế biến đã xong, nhưng không phải bạn muốn sử dụng như thế nào cũng được đâu nhé!. Tổ yến là món ăn bài thuốc từ thiên nhiên do đó hãy dùng điều độ hàng ngày với liều lượng thích hợp: 2 -5g / 1 người /1 lần sử dụng.
- Mỗi ngày bạn nên dùng liều lượng trên và chia theo 2 bữa: Sáng và tối. Sáng sớm khi bạn vừa thức dậy và trước khi đi ngủ khoảng 1h hãy dùng tổ yến, thời gian này là lúc cơ thể bạn hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất đấy.
- Đừng dùng quá nhiều trong 1 lần rồi lại không dùng trong một khoảng thời gian, cơ thể bạn cũng chẳng khỏe lên như thế đâu. Hãy dùng đều đặn mỗi ngày là tốt nhất.

Admin
Admin

Posts : 126
Join date : 18/03/2014

https://1001vieclam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết