Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không?

Go down

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không? Empty Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không?

Bài gửi by ledat99er Wed Aug 05, 2020 6:44 am

Mọi người thường tự hỏi ‘Tại sao năng lượng mặt trời lại tốt?’, đây rõ ràng đã trở thành xu hướng trong năng lượng tái tạo. Trên khắp thế giới từ các nước phát triển hay đang phát triển đều đã lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của họ, với mục đích QVN VINAmang đến nhiều lợi ích.

Ngoài những lợi ích về tài chính rõ ràng, còn có những lý do thích hợp khác tại sao bạn nên chuyển đổi sang sử dụng năng lượng mặt trời thay vì nhiên liệu hóa thạch.
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không? Co-nen-lap-dien-nang-luong-mat-troi-khong
Điện mặt trời đã dần phổ biến ở nước ta với nhiều ứng dụng từ các thiết bị đèn, máy bơm, quạt… đến thiết kế đầu tư các hệ thống lớn. Vậy một câu hỏi lớn đặt ra là Có nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình không? được nhiều người quan tâm.

Có nhiều lý do tại sao chủ nhà lắp đặt điện mặt trời nhưng lý do cải thiện môi trường và cắt giảm chi phí là phổ biến nhất. Nhiều người nhận thức được rằng nguồn năng lượng này là một nâng cấp hiệu quả nhà ở tuyệt vời giúp cải thiện giá trị tài sản và mong muốn giảm lượng khí thải carbon.

Cho dù lý do lắp đặt của bạn là mục đích kinh tế, môi trường hay cá nhân, … thì cũng là một dạng “đầu tư” có lợi. Dưới đây là 10 lý do hàng đầu tại sao năng lượng mặt trời tốt cho ngôi nhà của bạn và phổ biến hơn bao giờ hết hiện nay để bạn có thể giải quyết vấn đề có nên lắp đặt hay không?

1. Giảm mạnh hoặc thậm chí loại bỏ hóa đơn tiền điện của bạn:
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không 1Cho dù bạn là chủ nhà, doanh nghiệp hoặc đơn vị phi lợi nhuận, chi phí điện có thể chiếm một phần lớn trong chi phí hàng tháng của bạn. Với việc lắp đặt một hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn sẽ tạo ra năng lượng miễn phí cho hệ thống của mình trong toàn bộ vòng đời hơn 25 năm. Ngay cả khi bạn không sản xuất đủ 100% năng lượng mà bạn tiêu thụ thì nó cũng sẽ giảm hóa đơntiền điện của bạn và bạn sẽ vẫn tiết kiệm được rất nhiều tiền.
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không? Dien-mat-troi-1
Một trong những lý do lớn nhất để lắp đặt điện năng lượng mặt trời là bạn có thể loại bỏ hoặc giảm đáng kể hóa đơn tiền điện. Hóa đơn tiền điện trung bình hàng tháng là 1 triệu, chi phí hàng năm sẽ là 12 triệu. Trong hơn 20 năm, nếu cùng với mức trung bình bạn trả 1 triệu đó hàng tháng, thì 20 năm sẽ là 240 triệu được trả cho tiền điện, và nếu giá điện tăng thì mức chi phí này sẽ cao hơn. Lắp một hệ thống sẽ giúp bạn chi trả hoặc giảm mức này. Và mức độ này phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, như hệ thống của bạn tạo ra bao nhiêu năng lượng và bạn tiêu thụ bao nhiêu, bản muốn lắp một thống bao nhiêu KW so với mức điện bạn sử dụng hàng tháng.

2. Kiếm lợi nhuận cao từ khoản đầu tư của bạn:
Các tấm pin mặt trời không phải là một chi phí – chúng là một trong những cách tốt nhất để đầu tư, với lợi nhuận cạnh tranh với các khoản đầu tư truyền thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu. Nhờ tiết kiệm hóa đơn tiền điện đáng kể, chủ nhà trung bình sẽ thu được khoảng hoàn vốn trong vòng 5-8 năm và thấy ROI từ 20% trở lên.

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không 2Theo nhiều cách, hệ thống điện mặt trời cũng được xem là một sản phẩm tài chính – một sản phẩm có khả năng tạo ra lợi nhuận hàng năm từ 10 phần trăm đến hơn 30 phần trăm. thời gian hoàn vốn chỉ trong vòng vài năm trong khi vòng đời lên hàng chục năm > 25 năm, nguồn thu của mấy năm sau khi hoàn vốn của bạn là miễn phí

Bạn có thể tính toán lợi nhuận hàng năm của mình bằng cách chia lợi ích tài chính bạn nhận được mỗi năm cho khoản đầu tư ban đầu vào hệ thống. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ROI của tấm pin của bạn, bao gồm:

Giá điện: Hóa đơn điện hiện tại của bạnbao nhiêu? Điều này xác định khoản tiết kiệm của bạn trong suốt vòng đời của hệ thống. Tỷ lệ của bạn càng cao, bạn càng có thể tiết kiệm được nhiều

Ưu đãi tài chính: Có chương trình địa phương giảm giá điện để khuyến khích áp dụng năng lượng mặt trời?
Công nghệ: Hệ thống của bạn hiệu quả đến mức nào, tức là nó đang sản xuất điện ở mức tối ưu? Một hệ thống hiệu quả hơn sẽ bù phần trăm lớn hơn cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Đặc điểm khu vực: trời nắng như thế nào? Những cách mà mái nhà của bạn phải đối mặt? Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến mức độ sản xuất của hệ

Giá trị tài sản tăng: Giá trị tài sản của bạn tăng bao nhiêu khi bạn lắp đặt hệ thống pin mặt trời? Quyền sở hữu hệ thống có xu hướng tăng giá trị bán lại tài sản của bạn

Cân nhắc tất cả các yếu tố trên, bạn có thể biết được thời gian hoàn vốn khi lắp điện mặt trời của bạn là gì, đó là cách tốt nhất để đưa số vào ROI của pin năng lượng mặt trời. Thời gian hoàn vốn là khoảng thời gian để kiếm lại số tiền bạn đã trả trước khi lắp đặt hệ thống.

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết