Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh.

Go down

Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh. Empty Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh.

Bài gửi by thanhhunggob Mon Aug 17, 2020 8:16 pm


Những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm bộ hòa lưới điện mặt trời chất lượng của chúng tôi đều mang lại sự hài lòng cũng như đáp ứng được hỗ trợ tuyệt vời nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất, mang lại chất lượng tuyệt vời cho nhu cầu sư dụng của khách hàng. Điều Công ty mong muốn đó là giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất, từ chất lượng cho đến sự hỗ trợ tuyệt vời khi sử dụng là điều chúng tôi đề cao.

  • Bộ hòa lưới điện mặt trời giúp mang đến những tương trợ lý tưởng khi sử dụng

Tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT) lấy năng lượng bắt đầu từ dòng bức xạ điện bắt đầu từ khởi hành bắt đầu từ Mặt Trời được kết nạp trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng một chiều, sau ấy qua bộ chuyển đổi hòa lưới trực tiếp bán vào hệ thống điện lưới quốc gia, nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.
Điện mặt trời là một hướng tăng trưởng tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho những nhu cầu cá nhân và công cộng. Nhưng có lẽ cũng cần biết đến các ưu và khuyết điểm của nguồn năng lượng tái hiện thiên nhiên này.
Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh. Dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-2-2kwp  • Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới ?


Ưu điểm:
- Là hệ thống đơn giản nhất, tối ưu nhất về mức giá đầu tư và hiệu quả kinh tế
- Ít tốn kém nhất, cả về giá bán ban sơ và duy trì, bảo dưỡng trong thời kỳ dùng
- lợi ích kinh tế to nhất
- thời gian hoàn vốn và khởi đầu sinh lời ngắn nhất
- lợi ích hệ thống mang lại:
- giải pháp thay thế vật liệu chống hot mái nhà xuất sắc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
- Giảm lượng điện lấy từ lưới vào ban ngày, lúc giá điện cao hơn ban đêm, tối đa hiệu quả giảm tiền điện.
- thời gian hoàn vốn ngắn (4 – 6 năm).
Hình ảnh Dự án được tăng, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của Công trình
Có thêm nguồn thu từ bán lượng điện dư khi công ty Điện Lực tìm lại
sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường
Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và giờ cao điểm
tỉ dụ minh họa: Một văn phòng tổ chức hoạt động 8 tiếng và dùng 40kWh/ngày, có thể chọn phương án lắp hệ thống 5kWp pin năng lượng mặt trời hòa lưới.
nhàng nhàng ở Việt Nam có khoảng 4 giờ nắng/ngày, vậy hệ thống 5kWp mỗi ngày sản xuất được 5kW x 4=20kWh, giúp giảm 50% lượng điện năng tiêu thụ trong 1 ngày của văn phòng đấy.
Không gây tiếng ồn
Trên thực tiễn, việc sản xuất năng lượng mặt trời không sử dụng những loại động cơ như trong máy phát điện, Vì vậy việc tạo ra điện không gây tiếng ồn.
Điện mặt trời Hiệu quả cao, tầm giá hoạt động thấp
Chuyển sang sử dụng pin mặt trời, việc lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng nói trong ngân sách ăn tiêu.
Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh. He-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-30kw

  • Chúng tôi luôn tiếp cận đến với nhu cầu của khách hàng về những thắc mắc của dịch vụ, đem lại sự hài lòng khi sử dụng.

Những gì dịch vụ của chúng tôi mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.
Thông tin chi tiết tại đay: https://chienlong.com/
Bộ hòa lưới điện mặt trời đem đến sự tương trợ tốt nhất tái tạo năng lượng xanh. Bao-gia-dien-nang-luong-mat-troi-90kw-9cd0399d-bcaa-4364-a38d-4989dc9713a8

thanhhunggob

Posts : 61
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết