Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Go down

Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới Empty Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Bài gửi by ledat99er Sun Nov 22, 2020 9:06 am


Đầu tư những sản phẩm chất lượng uy tín là điều thiết yếu giúp người mua có được sự ưng ý theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận tới với những sản phẩm uy tín được phân phối bởi tổ chức nhiều năm kinh nghiệm có kinh nghiệm lâu năm, giúp quý khách có được sự ưng ý lúc tiếp cận cho tới với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất.

  • Khái niệm & nguyên lý điện mặt trời hòa lưới

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw, hay còn gọi điện mặt trời nối lưới, là hệ thống điện mặt trời kết nối với lưới điện địa phương/quốc gia. Về căn bản nguyên lý điện mặt trời hòa lưới rất dễ dàng hiểu, ban ngày khi có ánh sáng những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện 1 chiều (DC). Sau đó bộ biến tần Inverter đóng vai trò quan trọng chuyển hóa sang dòng điện xoay chiều cùng pha (AC), cùng tần số và điện áp với điện lưới.
Khi những thiết bị điện trong nhà tiêu thụ nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ có 03 trường hợp sau:  • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất nhỏ hơn lượng điện đang sử dụng: điện lưới quốc gia tự động bù vào cho đủ điện năng cần sử dụng.  • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất bởi với lượng điện đang sử dụng: lúc này hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và không tiêu thụ điện lưới quốc gia.  • Lúc hệ thống điện mặt trời phát ra lượng điện lớn hơn lượng vận tải đang dùng, phần điện dư sẽ được đẩy ra lưới điện quốc gia sau đó thiết bị đồng hồ công tơ 2 chiều sẽ ghi nhận và được EVN mua lại với chi phí 1.943đ/KWh (đối với điện áp mái).


Chúng tôi mong muốn và tự tin rằng, những sản phẩm khi đến tay người dùng đều phải mang lại sự hài lòng nhất, giúp khách hàng có được các trải nghiệm dùng tốt nhất, mang đến sự ưng ý tốt nhất nhất cho nhu cầu sử dụng mà người dùng mong muốn.
Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới Bao-gia-tam-pin-nang-luong-mat-troi-10kw-qcells-365w-d344e21d-ee7c-4dcf-8e71-5cfe67c85041

  • Đối tượng nào nên lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Và hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn với các tấm pin mặt trời thông qua tỷ lệ hiệu quả rất tốt hơn, chế độ bù trừ điện năng, mức giá lắp đặt, chi phí thiết bị rất thấp hơn. Những tấm pin mặt trời của bạn thường sẽ tạo ra điện nhiều hơn mức tiêu thụ của gia đình bạn.
Do đó, với cơ chế bù trừ điện năng bạn có thể đưa lượng điện dư thừa này trực tiếp lên lưới điện và có thể bán điện lại cho công ty điện lực với mức giá thích hợp. Hơn nữa không có cần mua thêm ắc quy dự trữ giống như hệ thống điện mặt trời độc lập nên cũng tiết kiệm 1 khoản mức giá cho bạn.
Chính do vậy hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp với người có nhu cầu dùng khá nhiều điện vào ban ngày như các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp,... Sáng tạo, đối với hộ gia đình có hóa đơn thanh toán chi phí điện từ 1 triệu/tháng trở lên sẽ tiết kiệm từ 30% - 50% chi phí điện hằng tháng.
Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới Bao-gia-tam-pin-nang-luong-mat-troi-7kw-qcells-400w

  • Khi đến với sản phẩm của chúng tôi, khách hàng thuận tiện tiếp cận tới với chất lượng sản phẩm bậc nhất về chất lượng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở nên nhu yếu, đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết giúp người dùng có được sản phẩm đem đến sự hỗ trợ xuất sắc nhất. Chính vì lẽ đấy, Thành ra các sản phẩm của chúng tôi đều đổi thay theo xu thế để giúp người dùng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi dùng, thuận tiện tiếp cận tới với sản phẩm và nhiều thị trường rộng to khi nhu cầu tậu những sản phẩm ấy.
Các tính năng tốt nhất của sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới Dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-2

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết