Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Bí quyết tìm việc làm telesales tại Hà Nội

Go down

Bí quyết tìm việc làm telesales tại Hà Nội Empty Bí quyết tìm việc làm telesales tại Hà Nội

Bài gửi by khanhtoan113 Thu Apr 01, 2021 4:31 pm

Tìm việc làm telesales tại Hà Nội không khó nhưng bạn cần phải có bí quyết để có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân.
Những tố chất cần phải có của một nhân viên telesales
Có đam mê và hoài bão với công việc: Bạn cần có đam mê với nghề telesales thì mới có thể theo đuổi được ngành telesales. Công việc telesales thỉnh thoảng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc khi giao tiếp với khách hàng hay với mức thu nhập thấp ban đầu. Nếu không có đam mê thì bạn sẽ không thể theo đuổi được công việc telesales tới cùng.
Khả năng làm việc độc lập: Bất cứ công việc nào cũng cần đòi hỏi bạn phải làm việc độc lập, telesales cũng vậy. Thường telesales sẽ không bị quản thúc về thời gian làm việc vì họ sẽ thu nhập chủ yếu dựa vào doanh số. Nếu bạn không có kỹ năng làm việc độc lập thì bạn sẽ không thể sắp xếp công việc của mình một cách khoa học và hiệu quả được.
Có khả năng chịu được áp lực công việc: Đa số công việc telesales sẽ yêu cầu doanh số nhất định. Các nhân viên telesales thường bị áp lực rất lớn trước mức doanh số cực cao cần hoàn thành. Nếu không hoàn thành KPI thì nhân viên telesales chỉ được nhận mức lương cứng khá thấp, sẽ không đủ để chi trả cho cuộc sống.
Cách để tìm việc làm telesales tại Hà Nội
Để tìm được việc làm telesales tại Hà Nội thì có rất nhiều cách, tuy nhiên một số cách sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm nhanh hơn.
Tìm qua mạng xã hội: Bạn có thể tìm việc làm telesales tại Hà Nội trên những hội nhóm tuyển dụng tại Hà Nội. Một số mạng xã hội bạn có thể dùng là facebook và linkedin.
Tìm việc làm qua các trang web tuyển dụng: Có rất nhiều trang web tuyển dụng việc làm uy tín như vieclam123.vn, topcv.vn, timviec365.vn,... Bạn chỉ cần tạo hồ sơ ứng viên trên trang và ứng tuyển vào những tin tuyển dụng phù hợp với bản thân, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển.
Tìm việc trực tiếp tại công ty: Nếu bạn yêu thích một công ty nào đó thì có thể tìm tin tuyển dụng tại trang web hay các fanpage của công ty đó để tìm kiếm tin tuyển dụng.
Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn phương thức tìm việc làm phù hợp với bản thân. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được việc làm telesales tại Hà Nội.

khanhtoan113

Posts : 3
Join date : 20/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết